Trên tay Bold Motion – đồng hồ thông minh dáng đẹp, dễ dùng, giá 16 triệu

Bold Motion, mẫu đồng hồ thông minh sở hữu kiểu dáng năng động, tính năng dễ dùng, sử dụng tổ hợp ánh sáng đèn LED để làm thông báo. Mức giá khá cao và chưa hợp lý tại Việt Nam.

Movado Bold Motion, mẫu đồng hồ thông minh được phát triển và sản xuất bởi Movado cùng đối tác là HP trong một dự án có tên gọi Engineered by HP. Những thiết bị thuộc dự án này, sẽ được tập trung vào thiết kế kiểu dáng và những tính năng trải nghiệm cơ bản nhất cho người dùng.

Điểm đặc biệt trên Bold Motion là được hãng sản xuất sử dụng một bộ khung khoét rỗng mặt trong với các cạnh được mài sáng bóng để đặt các linh kiện vào. Movado cùng khéo léo kết hợp mặt đồng hồ với vòng đeo tay cao su để tạo lên một kiểu dáng năng động, đẹp mắt rất thích hợp cho các bạn trẻ hiện nay.

Cảm giác khi đeo Bold Motion trên tay rất thoải mái bởi các đường viền xung quanh mặt đồng hồ không quá sắc cạnh gây cảm giác kích cổ tay, ngoài ra trọng lượng của Bold Montion cũng khá nhẹ để người dùng có thể đeo và hoạt động trong một thời gian dài.

Bold Motion có 3 tính năng chính bao gồm xem giờ, theo dõi sức khỏe thông qua một ứng dụng liên kết trên smartphone và thông báo bằng đèn LED khi bạn có tin nhắn, cuộc gọi, v.v.. Thời lượng pin của Bold Motion cho phép người dùng sử dụng liên tục trong 7 ngày, phần lớn dùng cho mục đích duy trì kết nối Bluetooth 4.0 với điện thoại, phát sáng cụm đèn LED thông báo ở mặt giữa trên đỉnh của đồng hồ cùng 12 bóng đèn LED khác nằm xung quanh cạnh viền. Để sử dụng Bold Motion người dùng sẽ phải nhớ các tổ hợp ánh sáng.

Nghenhinvietnam.vn nhận định, Bold Motion là một mẫu đồng hồ thông minh khá thú vị từ thiết kế đến tính năng, tất cả mọi thứ đều đơn giản. Việc trải nghiệm của người dùng trở nên dễ dàng hơn, chứ không quá rắc rối như một số mẫu đồng hồ thông minh khác trên thị trường hiện nay.

Hiện tại, Bold Motion đang có mức giá bán xách tay khoảng 16 triệu đồng tại Việt Nam, rất cao đối với một sản phẩm đồng hồ thông minh, không những thế phần cơ của Bold Motion được sản xuất tại Trung Quốc và phần máy được hãng sử dụng hàng Thái Lan. Đây cũng chính là những điểm khiến người dùng băn khoăn khi đưa ra quyết định sở hữu Bold Motion.

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/3926/dong-ho-nam-casio-efr-534sg-7avdf-chinh-hang.html/

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4096/dong-ho-nam-casio-efr-527l-7avudf-chinh-hang.html/

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4097/dong-ho-nam-casio-ef-503sg-7avudf-chinh-hang.html/

 

Loading Facebook Comments ...