Hướng dẫn sử dụng dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ

Đối với những người kinh doanh buôn bán hàng Quảng Châu Trung Quốc chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Taobao nữa. Nhưng với các bạn mới bắt đầu kinh doanh buôn bán thì sao, bạn đã biết taobao là gì chưa? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về taobao và hướng dẫn sử dụng dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ để các bạn biết nhé.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ

  1. Taobao là gì?

Taobao là một hệ thống website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc, giúp người dân có thể dễ dàng tìm kiếm, mua, bán, thanh toán … các mặt hàng mình cần đều thông qua các thao tác trên trang website này.

Taobao thuộc hệ thống của tập đoàn Alibaba, thành lập vào năm 2003. Hiện tại đây là trang web thu hút nhiều khách hàng và có nhiều mặt hàng nhất tại Trung Quốc, là một phần không thể thiếu không chỉ của người dân Trung Quốc mà còn với rất niều người dân khu vực Châu Á trong đó có Việt Nam.

  1. Hướng dẫn dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ thông qua Thuongdo.com

Tiện lợi là thế nhưng các bạn đã biết cách mua hàng trên taobao như thế nào chưa?

Thật là bất tiện khi bạn tìm được rất nhiều món hàng mình yêu thích trên taobao nhưng lại không biết đặt hàng và thanh toán như thế nào khi bạn không hiểu tiếng Trung Quốc. Khi đó bạn đừng lo lắng vì bạn chỉ cần một thao tác là copy đường link món hàng bạn yêu thích gửi cho công ty dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ thuongdo.com chúng tôi, chúng tôi sẽ có trách nhiệm giúp bạn vận chuyển hàng về Việt Nam và giao tận tay cho bạn. Như vậy, bạn và mọi khách hàng của chúng tôi sẽ không mất thời gian, chi phí đi lại để tìm mua món hàng đó. Cụ thể mua hàng như thế nào thì các bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.

+ Bước 1: Đầu tiên khách hàng truy cập vào trang web taobao.com để tìm những mặt hàng hóa mà mình cần và yêu thích.

+ Bước 2: Khách hàng gửi đường link sản phẩm hàng hóa cho chúng tôi qua mục chăm sóc khách hàng trên web hoặc gửi trực tiếp vào mail chamsoc@thuongdo.com . Nhân viên chúng tôi sẽ nhận order và báo giá cước vận chuyển cho khách hàng.

+ Bước 3: Nếu bạn đồng ý với mức giá mà chúng tôi báo thì khách hàng tiến hành đặt cọc từ 90 – 100 % đơn hàng.

+ Bước 4: Dịch vụ thuongdo.com chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng và thanh toán hết tiênf hàng với bên Trung Quốc và gửi hàng về Việt Nam cho khách hàng.

+ Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại cho nhân viên thuongdo.com.

Với các khâu giao dịch mua hàng rất thuận lợi, không mất nhiều thời gian và chi phí đi lại như vậy, dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ đã thu hút được rất nhiều khách hàng không chỉ với chính người dân Trung Quốc mà cả những nước lân cận. các bạn hãy sử dụng dịch vụ này ngay để không bỏ lỡ cơ hội mua được những món hàng chất lượng mag giá rẻ nhất nhé.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc

Loading Facebook Comments ...