Chiêm ngưỡng siêu phẩm đồng hồ thời thượng bậc nhất nước Anh

Những thành viên hoàng gia Anh ngoài những tài sản giá trị thì họ cũng sở hữu nhiều mẫu đồng hồ độc đáo và vô cùng đắt đỏ. Và chắc hẳn những chiếc đồng hồ này sẽ khác xa với những chiếc đồng hồ thông thường, bởi nó còn ghi ấn dấu vết lịch sử. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồng hồ của các thành viên hoàng gia Anh trong bài viết sau.
Có lẽ nhắc đến hoàng gia Anh ai cũng tưởng tượng về cuộc sống giàu sang, quý tộc với khối tài sản giá trị của các thành viên. Người ta còn thống kê được rằng khối tài này này lên đến con số 400 tỉ USD với các loại trang sức, lâu đài, những mảnh đất rộng mênh mông
Thậm chí đời vua Edward VIII còn sở hữu một xưởng kim hoàn riêng để thiết kế những mẫu đồng hồ cho riêng mình.
– Đồng hồ đeo tay của hoàng tử Michael xứ Kent
Hoàng tử Michael là em họ của nữ hoàng Elizabeth, ông sở hữu chiếc đồng hồ mang tên chiếc Audeamars Pigueat Royals Oeak Reaf. 5403 có vỏ máy bằng vàng trắng và đính 9 viên kim cương lấp lánh.
– Đồng hồ đeo tay của nữ hoàng Elizabeth III
Nữ hoàng Elizabeth III đeo chiếc đồng hồ có trị giá lên đến 27 triệu USD, có tên Jagear-LeaCoultre Calibear 102. Jagear-LeaCoultre được bến là một hãng đồng hồ đã có tên tuổi lâu đời của Thuỵ Sĩ, với những tuyệt phẩm đồng hồ thời thượng mà chỉ có các đại gia siêu giàu mới có thể mua được. Jagear-LeaCoultre Calibear 102 được đính 578 viêm kim cương, sách kỉ lục Guinness còn phải công nhận rằng bộ máy của Jagear-LeaCoultre Calibear 102 là bộ máy đồng hồ có kích thước nhỏ nhất thế giới.
– Đồng hồ đeo tay của công nương xứ Cambridge
Vốn là người có vẻ đẹp sang trọng và quý phái, công nương xứ Cambridge chọn chiếc đồng hồ Cartiear Ballon Bleau thời thượng là món phụ kiện thời trang cho mình. Cartiear từ lâu đã nổi danh là thương hiệu đồng hồ dành cho nữ giới được ưa chuộng nhất lúc bấy giờ.
– Đồng hồ đeo tay của thái tử Charles
Thái tử Charles đặc biệt ưa chuộng những thương hiệu đồng hồ là Pateak Philipea và Cartiear. Thậm chí bộ sưu tập đồng hồ còn khắc cả tên ông trong đó. Charles thường xuyên diện chiếc Pearmigiani Fleuarier Chronograph trong các sự kiện hoàng gia quan trọng.
– Đồng hồ đeo tay của hoàng tử William
Semastear Omega là chiếc đồng hồ duy nhất mà hoàng tử William đeo trên tay. Đây là chiếc đồng hồ ông được mẹ mình tặng trong ngày sinh nhật lần thứ 21. Semastear Omega là mẫu đồng hồ chạy bằng pin, sở hữu cỗ máy mạnh mẽ và có thiết kế tối giản nhưng vô cùng tinh tế, sang trọng.
Loading Facebook Comments ...