Cách tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà thật vui vẻ và ấm áp

Tổ chức sinh nhật cho con được rất nhiều ông bố bà mẹ quan tâm và đặc biệt chú trọng. Mỗi năm con chỉ có sinh nhật một lần nên ai cũng mong muốn con có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa. Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý cách tổ chức sinh nhật cho bé ngay tại nhà vừa vui vẻ lại ấm áp.

1/ Nên chọn chủ đề cho bữa tiệc sinh nhật của trẻ

 

Nhiều người có xu hướng bỏ qua giai đoạn này nhưng cách tổ chức sinh nhật cho bé có thể diễn ra một cách đầy đủ nhất cũng như sinh động nhất không thể thiếu chủ đề bữa tiệc. Hơn nữa, nếu như bạn chọn được chủ đề mà bé yêu thích chắc chắn bé sẽ rất hào hứng và nhớ mãi ngày sinh nhật của mình.

 

Nên chọn chủ đề cho bữa tiệc sinh nhật của trẻ

Chọn chủ đề bữa tiệc sinh nhật phù hợp với bé

 

Đối với màu sắc của bữa tiệc thì nên chọn màu mà bé thích. Nhân vật chính trong bữa tiệc này là bé nên chọn cho bé màu bé thích sẽ khiến trẻ có cảm nhận được sự quan trọng của mình. Đồng thời, cũng nên đặt vài tấm ảnh nhỏ xinh của bé trên bàn để tạo cho không khí lung linh và ấm áp hơn.

2/ Khách mời trong bữa tiệc sinh nhật

 

Dù là bạn có đang chọn cách tổ chức sinh nhật cho bé đơn giản thì cũng không thể nào thiếu được khách mời. Bạn nên cân nhắc số lượng khách mời, vì không gian trong nhà nên cũng không nên mời quá đông. Nên cân nhắc tới anh em bạn bè thân thiết trong nhà, những người bạn của con. Đây cũng là dịp giúp bé có thể thắt chặt mối quan hệ với những người xung quanh hơn.

3/ Tạo không khí cho buổi sinh nhật của bé

 

Trong suốt buổi sinh nhật không khí sẽ ảnh hưởng tới tâm trạng của những người tham gia. Để xóa tan sự ngại ngùng và e dè của mọi người bạn có thể bật những bài nhạc thật tươi vui hay nhờ một người thân bạn bè nào đó có năng khiếu tổ chức sự kiện để làm MC khuấy động bữa tiệc. Chắc chắn ai cũng sẽ thích thú và cảm thấy thoải mái.

 

4/ Một thực đơn tiệc sinh nhật cho trẻ hấp dẫn

 

Trẻ nhỏ có sở thích ăn đồ ngọt nên bạn cần chuẩn bị một chút bánh cupcake, bim bim hay một số đồ ăn nhanh. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu bánh sinh nhật và nên chọn bánh theo sở thích của trẻ từ mùi vị, màu sắc cho tới họa tiết trang trí.Mẹ cũng nên mua thêm các phụ kiện trang trí giúp cho buổi tiệc lung linh hơn.

5/ Trò chơi cho các bé đến tham dự tiệc sinh nhật

 

Trong ý tưởng tổ chức sinh nhật tại nhà cho bé thì không thể thiếu được phần này. Trẻ con thường rất hiếu động và không thể nào bắt các bé ăn hết món này tới món khác. Hãy chuẩn bị sẵn một số trò chơi giúp các con có thể vận động và chạy nhảy, đây cũng là cách tổ chức sinh nhật cho bé làm tăng thêm phần kịch tính cho buổi tiệc. Các bé cũng sẽ thân thiết với nhau hơn thông qua những trò chơi như vậy.

 

trò chơi tổ chức sinh nhật cho bé

 

Giờ thì mẹ cũng đã biết cách tổ chức sinh nhật cho bé ở nhà vừa ấm áp lại vui vẻ rồi phải không nào? Chúng ta không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức chỉ cần lên ý tưởng và thực hiện nó từng bước thật chu đáo là trẻ cũng rất vui rồi ^^

Loading Facebook Comments ...