Tiết lộ với bạn những ý tưởng về kiểu dáng bể bơi độc đáo và hiện đại.

Hãy quên đi những băn khoăn về hình dáng bể bơi tròn hay oval, chữ nhật hay bầu dục An Thái Pool sẽ tiết lộ cho bạn những kiểu dáng bể bơi đẹp và thịnh hành hiện nay.

***Xem thêm: NHỮNG LƯU Ý KHI TRANG TRÍ BỂ BƠI GIA ĐÌNH BẰNG CÂY XANH

Bể bơi “ hình học”

Bể bơi mang kiểu dáng hình tròn hay hình chữ nhật đều khiến cho người liên tưởng tới bộ môn toán hình không gian đa chiều tạo nên sự sống động.

Với thiết kế bể bơi hình tròn bạn nghĩ nó có thực sự đẹp? Ngắm nhìn bể bơi Coliseum trong khách sạn Pelican Hill ở California, Mỹ thực sự rất đẹp. Nó như là mặt trời xanh tạo cảm giacs mát mẻ và bạn chỉ muốn xuống bơi ngay vậy.

Kiểu dáng bể bơi hình tròn như vậy rất thính hợp cho những ngôi nhà có mặt tiền rộng lớn và yêu cầu thiết kế của ngôi nhà đó phải là đường vòng cung mềm mại mang xu hướng cổ điển.

Không mềm mại như dáng tròn, bể bơi hình chữ nhật tân trang cho ngôi nhà diện mạo hiện đại, tiện nghi. Thiết kế bể bơi hình chữ nhật rất phù hợp với không gian sống hẹp. Bể bơi thường kéo dài theo chiều dài ngôi nhà tạo sự cân xứng. Mẫu bể bơi này rất tiện nghi vì vậy nó được ứng dụng rất rộng rải trong cuộc sống. Dù bạn đặt nó trước nhà, trong nhà hay trên sân thượng … bất kỳ vị trí nào nó cũng đều rất tôn lên đẳng cấp của ngôi nhà.

Bể bơi uốn lượn

Ta có thể tích hợp dạng bể bơi hình oval, bầu dục hay kiểu dáng bể bơi như đám mây vào kiểu uốn lượn. Những bể bơi kiểu dáng như vậy thường tạo cho người ta cảm giác mềm mại, duyên dáng nhưng cũng đầy phá cách trong thiết kế.

Bể bơi dáng oval đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi thiết kế không góc cạnh đảm bảo an toàn trong bơi bội. Về góc độ thẩm mỹ thì dáng bể bơi này cũng rất hút mắt nhìn người khác bởi những đường uốn cong tinh tế. Nếu đặt nó trong nhà với vòm kính trong suốt ở trên thì đó sẽ là một thú vị rất tuyệt vời.

Với bể bơi dáng bầu dục cũng như vậy, vô cùng kích thích bơi lội.

Sự hoàn hảo với dạng bể bơi quanh co uốn lượn như đám mây cho ta một trải nghiệm rất riêng, rất mới. Kết hợp cùng những ánh đèn điện dưới nước thì bể bơi “đám mây” không đơn thuần chi một màu nữa mà sẽ thành 7 sắc cầu vồng lung linh.

Cảm giác bơi lội trong một hồ bơi ưng ý và đẹp không còn gì tuyệt vời hơn. Nó sẽ xua tan mọi mệt nhọc trong người giúp bạn sảng khoái và trần đầy năng lượng cho những công việc còn đang chờ bạn thực hiện phía trước.

Có thể bạn quan tâm – Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n160515/xay-dung-be-boi-kinh-doanh–giai-dap-nhung-van-de-quan-trong.html

 

Loading Facebook Comments ...