ZENITH RỰC RỠ VỚI SẮC XANH MÙA HÈ

Đánh thức mùa hè sôi động và hứng khởi, Zenith đã khoác lên mình tạo tác mới màu xanh lịch lãm dành riêng cho quý ông như một lời mời gọi khám phá những miền đất mới.

 

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtd-330l-1a2vdf-day-da-that-vien-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtd-330d-1avdf-day-kim-loai-mat-mau-den-nam-tinh

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-mtd-330d-1a2vdf-day-kim-loai-vien-mat-mau-xanh

 

 

 

Trong năm 2018, Zenith chào mừng mùa hè với màu xanh xu hướng. Những nhà thám hiểm với đam mê khám phá những chân trời mới có thể lên đường cùng với người bạn đồng hành hợp phong cách của họ. Đó có thể là chiếc DEFY CLASSIC cổ điển, chiếc DEFY EL PRIMERO 21 BLUE tân thời, chiếc đồng hồ dành cho phi công PILOT TYPE 20 EXTRA SPECIAL hoặc chiếc đồng hồ thể thao PILOT TYPE 20 EXTRA SPECIAL CHRONOGRAPH.

MÀU XANH ĐÍCH THỰC

DEFY Classic với vòng bezel bên trong màu xanh mang đậm hương vị mùa hè nhất. Không chịu thua kém, DEFY EL PRIMERO 21 BLUE với phong cách thể thao đánh tan cảm xúc bức bối của mùa hè với màu xanh của dây đeo.

CHÂN TRỜI XANH LỊCH LÃM

Mùa hè này, PILOT TYPE 20 EXTRA SPECIAL có đường kính 40mm và PILOT TYPE 20 EXTRA SPECIAL CHRONOGRAPH tiếp cận bầu trời bằng cách sử dụng một mặt đồng hồ màu xanh lam. Kết hợp với dây đeo màu xanh da trời nubuck thể thao, các thiết kế này có khả năng chịu nước 100 m và do đó sẵn sàng cho những cuộc chơi không giới hạn trên biển cũng như đất liền và không trung.

Loading Facebook Comments ...