Robotics Việt Nam giảm giá đến 50% sản phẩm Robot hút bụi

Nằm trong chương trình mừng sinh nhật Robotics Việt Nam tròn 10 năm kinh doanh. Và tri ân những khách hàng thân thiết, Robotics Việt Nam giảm giá đến 50% sản phẩm Robot hút bụi.

Trong khuôn khổ trương trình này, toàn bộ các mẫu Robot hút bụi do Robotics Việt Nam phân phối sẽ được giảm giá đến 50%. Đặc biệt quý khách sẽ được cộng thời gian bảo hành, và miễn phí dịch vụ sửa chữa Robot hút bụi trọn đời máy.

Thời gian diễn ra khuyến mại sẽ bắt đầu từ ngày 01/08 đến hết ngày 30/08/2018. Với số lượng không hạn chế, cũng trong thời gian khuyến mại này. Quý khách hàng còn được tư vấn miễn phí, và tặng voucher trị giá 500 nghìn đồng khi mua sản phẩm Robot hút bụi.

Showroom của Robot hút bụi Hà Nội sẽ là nơi diễn ra chương trình. Hàng loạt các mẫu Robot hút bụi thông minh mới nhất sẽ được giới thiệu tại đây gồm:

  • Robot hút bụi Philips đuợc xếp hạng là một trong những Robot hút bụi thông minh đầu bảng thế giới. Thương hiệu Philips được biết đến với những sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực các thiết bị gia dụng, thiết bị thông minh phục vụ cuộc sống. Chất lượng sản phẩm của Philips luôn được người tiêu dùng tin tưởng. Robot hút bụi thông minh mang thương hiệu Philips luôn đi đầu về công nghệ, cũng như chất lượng, và đặc biệt là độ bền của sản phẩm khi vận hành. Ngoài ra khi sử dụng Robot hút bụi của Philips bạn sẽ luôn yên tâm với chế độ bảo hành toàn cầu dành cho sản phẩm. Ngoài ra các phụ kiện robot hút bụi cũng dễ thay, và giá không cao, so với các thương hiệu Robot có tiếng khác.
  • Robot hút bụi Đức luôn được đánh giá cao, bởi chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu khắt khe. Các thương hiệu Robot hút bụi nội địa Đức, cho thấy sự khác biệt về chất lượng, và công nghệ tiên phong. Robot hút bụi Germany dẫn đầu về chất lượng và công nghệ. Robot hút bụi nhập khẩu từ Đức được người tiêu dùng Việt ưa thích, và tin dùng.
  • Robot hút bụi nội địa Nhật, luôn có sự khác biệt về chất lượng. Bởi việc đáp ứng những tiêu chuẩn Nhật khắt khe. Máy Robot hút bụi chất lượng vượt trội, đặc biệt là công nghệ thông minh. Sự khác biệt lớn nhất của Robot hút bụi Nhật là máy chạy êm, độ bền cao.

Robotics Việt Nam chuyên kinh doanh sản phẩm Robot hút bụi, từ năm 2009. Với hơn hơn 8 năm kinh nghiệm trên thị truờng. Robotics Việt Nam nhà phân phối chuyên nghiệp, và uy tín. Chúng tôi cam kết sản phẩm Robot hút bụi giá rẻ, hàng chuẩn chính hãng. Hỗ trợ thay thế phụ kiện, bảo hành bảo trì máy cho khách hàng. Nhiều chương trình giảm giá đặc biệt, các sản phẩm Robot hút bụi tại Robotics Việt Nam.

Loading Facebook Comments ...