Cách làm một chiếc bánh sinh nhật đơn giản tại nhà

Làm theo các bước sau để tự làm.

Để nướng bánh – Bạn sẽ cần:

350g (12oz) bơ thực vật hoặc bơ. Tôi sử dụng margarine nấu ăn mềm, vì nó dễ dàng hơn cho kem và cũng rẻ hơn.

350g (12oz) Đường Caster (Superfine ở Mỹ).

1 muỗng canh (15ml) chiết xuất từ ​​Vanilla.

6 Trứng miễn phí cỡ trung bình. Tôi giữ chúng ở nhiệt độ phòng để nướng.

Bột đồng bằng 200g (7oz) (Tất cả bột có mục đích ở Hoa Kỳ)

200g (7oz)

Bước 1

Đun nóng lò của bạn đến nhiệt độ vừa phải. Ở Anh nó sẽ là 160 độ trong một lò quạt điện (180 trong không quạt), hoặc Gas Mark 4. Tôi muốn nói 375F ở Mỹ.

Grease một bánh tròn có kích thước đường kính tối thiểu 8 ″ nhưng bạn có thể lên tới 10 ″. Tin của tôi là khoảng 9,5 ″. Tôi sử dụng một ‘phát hành bánh’ phun hơn là dầu hoặc bơ. Nó rất hiệu quả.

Bước 2 

Trong một bát lớn (vì đây sẽ là bát bạn thêm các thành phần khác để cũng) kem với nhau bơ thực vật và đường cho đến khi nó là nhạt trong ánh sáng màu và mịn.

Thêm chiết xuất vani và khuấy đều.

Bước 3

Trong một cái bát riêng biệt, hoặc ly, đánh cùng nhau (nhẹ) 6 quả trứng cho đến khi phù hợp (lòng đỏ và trắng trộn đều).

Sau đó dần dần (khoảng một lượng trứng tại một thời điểm) thêm vào lề / đường và khuấy đều.

Bước 4

Sift 2 bột với nhau vào một bát khác. Việc dần dần rây bột hỗn hợp vào tô lớn, lấy thời gian để gấp trong bột từ từ. Không thêm tất cả cùng một lúc. Điều này đưa tôi về 6-8 bổ sung để làm việc tất cả các bột trong.

Bước 5

Sau khi trộn kỹ thì đổ vào bánh thiếc và mịn màng càng đều càng tốt. Chiếc bánh sẽ tăng lên ở giữa, có rất ít bạn có thể làm để ngăn chặn điều đó. Tuy nhiên, tôi cố gắng ngâm nhẹ ở giữa trước khi đặt vào lò bằng cách đặt phần sau của thìa ở giữa (loại bỏ thìa trước khi nướng!)

Bước 7

Đặt trong lò và đặt hẹn giờ trong 45 phút. Không mở cửa lò nướng trước 45 phút vì nó có thể làm phẳng bánh. Lò nướng khác nhau, và tùy thuộc vào kích thước tin được sử dụng này sẽ làm thay đổi thời gian nấu. Trong lò của tôi nó cần khoảng một giờ. Sau 45 phút, tôi kiểm tra chiếc bánh bằng cách nhấn nhẹ lên trên để xem nó ‘cứng như thế nào’ – nó phải chắc chắn nhưng dễ chạm vào. Thông thường nó cần thêm 15 phút nữa. Sau một giờ, tôi lấy ra khỏi lò nướng và xuyên qua phần dày nhất (trên xuống dưới) bằng que xiên bằng gỗ (không phải kim loại – quá trơn). Bạn có thể sử dụng một ‘bánh thử nghiệm’ nhưng tôi không có một. Các xiên nên đi ra ‘sạch’ – điều này không có nghĩa là nó sẽ không có mẩu vụn trên đó, mà là sẽ không có bất kỳ hỗn hợp bánh gooey trên đó. Sử dụng ý thức chung với điều này. Tôi đã làm quá chín và nấu chín bánh trong quá khứ. Phải mất một chút luyện tập. Nếu không chắc chắn – nấu quá chín,

Bước 8

Sau khi nấu chín để nghỉ ngơi trong thiếc trong 5 phút, sau đó loại bỏ bánh và đặt trên một rack làm mát (nếu bạn không có một, bạn sẽ tìm thấy một chảo nướng sẽ làm khá độc đáo cũng).

Để lại mat. Sau đó, bánh sẽ cần phải được san bằng. Bạn có thể mua các dụng cụ cắt dây kiểu dáng lạ mắt để làm điều này hoặc bạn có thể làm như tôi và sử dụng một con dao bánh mì! Cắt đầu, mặt cắt sẽ úp xuống (khi bạn lật bánh lên) khi được trang trí sao cho nó không phải là hoàn hảo! Nó cũng là một cách tuyệt vời để kiểm tra nó được nấu chín bên trong.

Loading Facebook Comments ...