Tư vấn lắp đặt phòng xông hơi uy tín đảm bảo nhất

Tư vấn lắp phòng xông hơi chính là điều rất nhiều khách hàng đang cần. Làm sao để lắp đặt được một phòng xông hơi đảm bảo chất lượng với chi phí tối ưu nhất.

Với những lợi ích tuyệt với cho việc chăm sóc sức khỏe và thư giãn, xông hơi đang ngày càng được người dân Việt Nam ưa thích. Nhưng thay vì phải ra các trung tâm spa tốn kém chi phí và thời gian, có rất nhiều người lại lựa chọn phương án lắp phòng xông hơi tại nhà. Để lắp được phòng xông hơi như mong muốn, quý khách hàng nên tìm được công ty uy tín có dịch vụ tư vấn lắp phòng xông hơi để có thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức cũng như lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho quý khách hàng địa chỉ công ty tư vấn, lắp đặt tốt nhất hiện nay.

Các mẫu phòng xông hơi thịnh hành hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu phòng xông hơi được nhiều người dùng ưa chuộng trong đó nổi bật nhất là hai hình thức xông hơi ướt và xông hơi khô. Hai loại hình xông hơi này được nhiều người dùng ưa chuộng và thường xuyên ứng dụng. Để đáp ứng được nhu cầu xông hơi tối đa ngay tại ngôi nhà của mình, các gia chủ có điều kiện thường lựa chọn phương án thiết kế phòng xông hơi ngay tại nhà để việc sử dụng trở nên thuận lợi nhất. Trong quá trình thực hiện quý khách hàng cần lưu ý những điều dưới đây để hai hình thức xông hơi có được hiệu quả tối đa:

Đối với phòng xông hơi khô: để thi công loại phòng này bạn cần đóng gỗ thành một phòng riêng thường được ứng dụng loại gỗ thông hay gỗ hemlock…để có thể giữ được nhiệt tốt nhất, đạt hiệu quả cao trong quá trình xông hơi. Bên trong phòng xông hơi khô gia chủ cần chuẩn bị thêm xô, gáo gỗ, đồng hồ cát, đồng hồ đo nhiệt, máy xông hơi khô, đá xông…. Thông thường khi sử dụng phòng xông hơi khô sẽ đổ lên đá xông hơi một chút tinh dầu để tăng thêm độ ẩm, tuy nhiên thì lượng tinh dầu này chỉ tồn tại một lúc trước khi bị khô hết. Tùy thuộc vào diện tích của phòng tắm để bạn có thể lắp đặt và thi công phòng xông hơi chính hãng cho phù hợp.

Đối với phòng xông hơi ướt: bạn phải thiết kế phòng kính kín, tuyệt đối không thi công phòng gỗ vì phòng xông hơi ướt khi hoạt động sẽ có độ ẩm cao, chất liệu gỗ sẽ dễ bị ẩm mốc và kém hiệu quả. Phòng xông hơi ướt khi sử dụng nhiệt độ có thể lên đến nhiệt độ 50 độ C.  Nếu thi công phòng xông hơi ướt bạn nên mua thêm khay đựng thảo dược. Với phòng xông hơi ướt bạn phải mua máy xông hơi ướt tùy vào từng kích thước để bạn có thể lựa chọn mức công suất sao cho phù hợp.

Tuy nhiên việc tự thi công lắp đặt hiện nay khá mất thời gian và cồng kềnh, cộng thêm bảo hành thường rất khó khăn vì vậy bạn nên mua những phòng xông hơi khô hoặc ướt đã được thi công sẵn để chọn mua cho gia đình mình. Hiện nay những mẫu phòng thiết kế sẵn có đầy đủ kích thước để bạn có thể lựa chọn ứng dụng cho ngôi nhà của mình.

Tìm hiểu những công dụng của phòng xông hơi tại: thongtintonghop.org/2018/05/su-dung-phong-xong-hoi-co-nhung-cong-dung-gi.html

Địa chỉ tư vấn lắp phòng xông hơi uy tín và chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng xông hơi uy tín và chất lượng. Điều này đôi khi khiến quý khách hàng bối rối không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín nhất để gửi gắm lựa chọn thiết bị của chính mình.

Hiện nay, công ty nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực trên nhiều diễn đàn đó chính là công ty Cổ phần Bilico. Bilico là một thương hiệu lớn trên lĩnh vực lắp đặt phòng xông hơi cho gia đình, phòng xông hơi spa uy tín. Lựa chọn Bilico bạn sẽ chọn được những sản phẩm chất lượng nhất và ngoài ra quý khách hàng còn được tư vấn tận tình chi tiết để có phương án tốt nhất cho việc lắp đặt phòng xông. Quý khách hàng cần tư vấn lắp phòng xông hơi, xin vui lòng truy cập: xonghoi.info/thiet-ke-lap-dat-phong-xong-hoi-mini-cho-gia-dinh.html

Trên đây là hai hình thức xông hơi thịnh hành nhất, đồng thời cũng là đơn vị tư vấn lắp phòng xông hơi uy tín và chất lượng cho quý khách hàng tham khảo. Chúc quý khách có những lựa chọn tốt nhất cho chính mình!

 

Loading Facebook Comments ...