KHÁM PHÁ CÁC SẢN PHẨM CHÍNH CỦA HÃNG CASIO HIỆN NAY

NGOÀI ĐỒNG HỒ HÃNG CASIO CÒN SẢN XUẤT NHỮNG SẢN PHẨM NÀO KHÁC?

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-la670wgad-1df-day-ma-vang-mat-vuong-dinh-kim-cuong-tu-nhien

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-la670wad-1df-dien-tu-day-deo-kim-loai-mat-vuong-dinh-da-kim-cuong

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen-she-3062pg-9a-day-kim-loai-ma-vang-hong-mat-dinh-da-pha-le-cao-cap

 

 

 

Từ những năm 90, đồng hồ hãng Casio đã nổi tiếng toàn thế giới với chỉ một triết lý duy nhất xuyên suốt đó là BỀN. Nhưng không chỉ đồng hồ hãng Casio mới bền mà tất cả thiết bị điện tử được sản xuất bởi họ đều có độ bền đáng kinh ngạc.

Ngoài Đồng Hồ Hãng Casio Còn Sản Xuất Những Sản Phẩm Nào KhácĐồng hồ hãng Casio rất nổi tiếng nhưng hãng Casio nổi tiếng không chỉ nhờ vào đồng hồ

 

Tạm thời bỏ qua những chiếc đồng hồ hãng Casio G-Shock, Edifice, Baby-G danh tiếng nổi như cồn, chắc hẳn thời học sinh không ai không dùng qua máy tính Casio để giải những bài toán phương trình hay tinh căn bậc số mũ, nếu có thêm “duyên phận” thì trải nghiệm thêm kim từ điển hay đàn organ, máy ảnh Casio,…

●    Là một công ty chuyên sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng và điện tử thương mại nên xuyên suốt lịch sử của mình hãng Casio đã chế tạo ra rất nhiều loại sản phẩm điện tử phủ rộng từ học đường cho đến văn phòng hay tụ điểm giải trí.

●    Những loại sản phẩm Casio từng sản xuất có thể kể ra như: máy tính, đồng hồ, máy tính tiền, đèn chiếu sáng, máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh phim, laptop, phụ kiệp laptop, phụ kiện vi tính, điện thoại di động, bàn phím điện tử, PDA, kim điện tử, trò chơi điện tử, máy in, TV di động, máy ép nhựa,…

Dĩ nhiên, có sản phẩm vẫn là thế mạnh hiện tại của Casio, có sản phẩm đã lùi vào dĩ vãng nhưng tất cả đều nói lên sự chuyên nghiệp và thực lực của Casio cho riêng ngành điện tử, đó cũng là lý do mà hãng vẫn luôn được xem là ông tổ của Smartwatch hay vua đồng hồ điện tử (đồng hồ hiển thị bằng màn hình kỹ thuật số) trên toàn thế giới.

Công ty CASIO COMPUTER CO.,LTD. có trụ sở chính tại 6-2, Hon-machi 1-chome, Shibuya-ku, Tokyo 151-8543, Nhật Bản, là một đa quốc gia thiết bị điện tử tiêu dùng và điện tử thương mại sản xuất hoạt động chủ yếu trong ngành kỹ thuật điện tử.

 

KHÁM PHÁ CÁC SẢN PHẨM CHÍNH CỦA HÃNG CASIO HIỆN NAY

Cho đến hiện tại, sản phẩm chính của công ty Máy Tính Casio bao gồm: Đồng hồ, Đồng hồ thông minh ngoài trời, Nhạc cụ điện tử, Máy chiếu, Máy in nhãn, Máy tính, Máy tính tiền, Thiết bị đầu cuối cầm tay.

 

 

ĐỒNG HỒ HÃNG CASIO

★  Casio sản xuất đồng hồ từ những năm 1980, đồng hồ truyền thống của hãng dành cho cả nam lẫn nữ gồm 3 loại chính đó là: đồng hồ kim (đồng hồ analog – hiển thị chức năng bằng kim), đồng hồ số (đồng hồ Digital – hiển thị chức năng bằng màn hình điện tử), đồng hồ số-kim (hiển thị chức năng bằng cả kim và màn hình điện tử).

Ngoài Đồng Hồ Hãng Casio Còn Sản Xuất Những Sản Phẩm Nào Khác Đồng HồMảng đồng hồ truyền thống của Casio nổi tiếng về độ bền, đa chức năng và công nghệ hiện đại

 

★  Tất cả đồng hồ Casio truyền thống đều vận hành bằng máy quartz có thể đi kèm nhiều công nghệ như Tough Solar (năng lượng ánh sáng), Smartphone Link (kết nối điện thoại thông minh bằng Bluetooth), Cảm Biến (nhận biết các yếu tố vật lý, phương hướng…)… Casio không sản xuất đồng hồ cơ.

 

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH NGOÀI TRỜI CASIO

★  Ngoài đồng hồ truyền thống, Casio cũng sản xuất đồng hồ thông minh thực sự gọi là Smart Outdoor (chạy bằng hệ điều hành dành cho thiết bị đeo Android Wear mà không phải máy quartz có công nghệ kết nối Smartphone).

★  Đồng hồ hãng Casio Smart Outdoor này có khả năng chịu nước 5 Bar, màn hình LCD đa sắc, pin lên đến 1 tháng, hỗ trợ cho việc hoạt động ngoài trời với các bộ cảm biến phương hướng, nhiệt độ với sự tiện nghi của hệ điều hành Android Wear và khả năng kết nối Smartphone.

Ngoài Đồng Hồ Hãng Casio Còn Sản Xuất Những Sản Phẩm Nào Khác SmartwatchCasio là nhà sản xuất đồng hồ truyền thống đi tiên phong trong mảng đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Android Wear

 

NHẠC CỤ ĐIỆN TỬ – THIẾT BỊ ÂM THANH CASIO

★  Cùng với đồng hồ và máy tính, thiết bị âm thanh là sản phẩm trứ danh của Casio. Bắt đầu từ năm 1980 hãng chuyên sản xuất các loại đàn như Piano kỹ thuật số, các loại đàn Organ (còn gọi là đàn Keyboard, đàn phím), đàn phím Synthesizer, Guitar điện, thiết bị DJ, Headphone, … với chất lượng cao và giá cả phải chăng.

Ngoài Đồng Hồ Hãng Casio Còn Sản Xuất Những Sản Phẩm Nào Khác KeyboardĐàn Keyboard hay còn gọi là Organ của Casio

 

 

MÁY CHIẾU CASIO

★  Ngay từ thuở ban đầu thành lập Casio đã là một công ty máy tính bởi thế hãng cũng chế tạo nhiều thiết bị phụ kiện hỗ trợ cho máy tính như Máy Chiếu, đối tượng phục vụ trải rộng từ gia đình cho đến trường học và công ty cỡ vừa. Máy chiếu Casio đơn giản nhưng bền bỉ, tích hợp nhiều chức năng cần thiết với chi phí hợp lý phải chăng.

Ngoài Đồng Hồ Hãng Casio Còn Sản Xuất Những Sản Phẩm Nào Khác Máy ChiếuMáy chiếu Casio nổi tiếng đơn giản, dễ dùng với độ bền cao và giá rẻ

 

MÁY IN NHÃN CASIO

★  Máy in nhãn Casio là loại sản phẩm phục vụ cho môi trường văn phòng, trường học, hộ gia đình nhỏ. Dán nhãn đánh dấu hay ghi chú là một công việc đơn giản nhưng mang lại hiệu quả quản lý rất cao, cho cả cuộc sống hàng ngày lẫn làm việc, kinh doanh, máy in nhãn hỗ trợ in kích thước nhỏ với chi phí rẻ và nhanh chóng.

Ngoài Đồng Hồ Hãng Casio Còn Sản Xuất Những Sản Phẩm Nào Khác Máy In NhãnMáy in nhãn Casio giá bắt đầu chỉ khoảng 20 USD phục vụ nhu cầu in cỡ nhỏ nhanh gọn lẹ rẻ

 

MÁY TÍNH CASIO

★  Máy tính chính là sản phẩm khởi nghiệp của hãng Casio (1957) và biến những cỗ máy tính toán cồng kềnh lúc bấy giờ thành thiết bị tuyệt vời có thể cầm tay. Qua thời gian phát triển, ngày nay sản phẩm máy tính Casio đã trở nên cực kỳ đa dạng, trải rộng từ máy tính khoa học chuyên giải những bài toán phức tạp, lập trình cho đến phép tính cơ bản.

Ngoài Đồng Hồ Hãng Casio Còn Sản Xuất Những Sản Phẩm Nào Khác Máy TínhMáy tính khoa học Casio được sử dụng nhiều nhất trong môi trường trường học

 

MÁY TÍNH TIỀN CASIO

★  Máy tính tiền do hãng Casio sản xuất phục vụ chủ yếu cho nhu cầu bán lẻ vừa và nhỏ (tạp hóa, bệnh viện, siêu thị cỡ vừa …), làm việc hiệu suất cao với chi phí tối ưu. Hãng cũng sản xuất một số mẫu mã phục vụ quy mô lớn với màn hình cảm ứng và khả năng kết nối mạng.

Ngoài Đồng Hồ Hãng Casio Còn Sản Xuất Những Sản Phẩm Nào Khác Máy Tính TiềnMáy tính tiền Casio rất được ưa chuộng trong ngành bán lẻ quy mô vừa và nhỏ

 

THIẾT BỊ ĐẦU CUỐI CẦM TAY CASIO

★  Thiết bị đầu cuối cầm tay hay còn gọi là máy đọc mã vạch đầu cuối là sản phẩm phục vụ việc quản lý sản phẩm từ bán lẻ đến dịch vụ của hãng Casio. Cũng như các dòng sản phẩm khác của Casio, thiết bị đầu cuối cầm tay Casio gọn nhẹ, bền bỉ, chịu bụi bẩn, nước với giá phải chăng.

 

Loading Facebook Comments ...