Bạn có biết, da cá sấu phần nào là đẹp nhất ?

Đồ da hiện đang là một trong những item thời trang không bao giờ lỗi mốt như ví da, túi xách,….. Những món đồ được làm từ da như khẳng định sự đẳng cấp và con mắt thời trang thời thượng của mỗi chủ sở hữu nó. Hiện nay trên thị trường có hai loại da phổ biến nhất và được nhiều người tiêu dùng biết đến nhất đó chính là da bò và da cá sấu. Nếu như da bò mang đến vẻ đẹp sang trọng thì da cá sấu với những hoa văn đa dạng và đặc trưng riêng lại mang đến sự mạnh mẽ và đẳng cấp cho người sử dụng.

Mỗi một sản phẩm được làm bằng da cá sấu đều có những họa tiết riêng biệt, không trùng lặp. Bởi mỗi con cá sấu đều có cấu trúc da khác nhau. Từ đó tạo nên những họa tiết, đường vân trên da hoàn toàn khác nhau. Vậy bạn có biết, da cá sấu phần nào là đẹp nhất ?

Trên cơ thể cá sấu có hai phần da lưng và da bụng là những phần da thường được sử dụng để làm nên các món phụ kiện,…. Hai loại da này có cấu trúc khác nhau, do vậy được lựa chọn để làm nên những món đồ khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Để tìm câu trả lời cho da cá sấu phần nào là đẹp nhất, hãy cùng đi tìm hiểu nguyên lý sử dụng da cá sấu hiệu quả nhất nhé!

Đới với phần da bụng của cá sấu, đây là phần da khá mềm và nó chính là phần da đẹp nhất, phù hợp nhất để sản xuất các loại thắt lưng, túi xách hay dây đồng hồ, ví da cá sấu  …. bởi những sản phẩm này rất cần sự mềm mại, không quá gồ ghề tạo nên nét đẹp nhẹ nhàng và sang trọng cho sản phẩm.

Khi nhắc đến da cá sấu phần nào là đẹp nhất thì chắc chắn không thể nào bỏ qua phần da lưng của cá sấu. Da ở phần lưng của cá sấu là phần da khá gồ ghề và thô ráp. Đây là nguyên nhân chính hình thành nên những họa tiết, đường vân độc đáo và khác biệt cho sản phẩm. Thông thường, phần da này sẽ được sử dụng để làm nên những chiếc túi xách thời trang dành cho phái đẹp, những chiếc ví da nam cỡ lớn dành cho các quý ông hay cặp đựng laptop,…. Do vậy, mua ví nam da cá sấu,  là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời của phần lớn các quý ông !

Qua đây, chắc hẳn những thắc mắc của bạn về da cá sấu cũng đã phần nào được giải đáp rồi phải không nào. Chúc bạn lựa chọn được những sản phẩm da cá sấu thời thượng và ưng ý nhất nhé !

Mua ngay những chiếc ví da hàng hiệu:

https://sowon.vn/vi-da-nu

https://tamanh.net/vi-da-ca-sau/

Xem thêm các bài tin tức tại đây: http://trangtrisinhnhat.org/2018/06/16/dong-ho-nu-day-da-sang-trong-cho-phu-nu-van-phong/

Loading Facebook Comments ...