Kiểm Tra Đồng Hồ Tissot Fake Loại 1 Đầy Lỗi Nhận Biết

Chúng ta đã chứng kiến quá nhiều hàng nhái của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thị trường. Phải kể thương hiệu nổi tiếng Tissot mà đồng hồ Tissot fake loại 1 của nó có số lượng tồn tại khá đáng kể trên thị trường Việt Nam. Chúng ta có thể nhận thấy những lỗi nào của Tissot fake ngay khi vừa nhìn thấy để có thể tránh xa loại đồng hồ này.

http://itime.vn/dong-ho-casio/

http://itime.vn/dong-ho-nam/

http://itime.vn/dong-ho-nu/

Kiểm Tra Đồng Hồ Tissot Fake Loại 1 Đầy Lỗi Nhận Biết

kiểm tra đồng hồ tissot fake loại 1 đầy lỗi nhận biết 1Bạn nên nhớ kiểm tra chiếc đồng hồ trước khi mua

TPHCM – Việt Nam là môt thị trường có quá nhiều hàng fake mà trong đó những món phụ kiện đắc tiền như thương hiệu đồng hồ đeo tay Tissot không thể không có hàng fake. Nhưng nếu bạn là người tiêu dùng ý thức được việc không nên sử dụng hàng fake thì vẫn có cách cho bạn kiểm tra nhanh đồng hồ Tissot fake loại 1 có những lỗi dễ dàng nhận biết nào.

Tuy nhiên đồng hồ Tissot fake loại 1 vẫn là loại hàng giả vô cùng giống và khiến nhiều người bị nhầm tưởng. Các lỗi mà bạn có thể chú ý để phân biệt với hàng thật như sau.

 Mặt số phụ thay đổi vị trí

Đồng hồ Tissot khá nổi tiếng với các mẫu đồng hồ thể thao chronograph có 3 mặt số phụ. Vì thế mà các loại đồng hồ Tissot fake loại 1 xuất hiện loại đồng hồ thể thao này với số lượng khá nhiều. Bạn có thể dễ dàng nhận biết bằng cách các mẫu fake thường hay bị thay đổi vị trí của 3 mặt số phụ chức năng khác nhau, ví dụ như vị trí của mặt số phụ hiển thị giây và 1/10, 1/1000 của giây bị thay đổi vị trí cho nhau. Thông thường đồng hồ hiển thị giây sẽ ở gần ngay vị trí 6 giờ của đồng hồ. Cứ thế mà bạn làm chuẩn để nhận biết nhé!

 Độ mỏng dày khác nhau

Có một điểm nhận biết khá dễ dàng mà mọi người thường hay bỏ quên là độ mỏng dày của đồng hồ. Hầu như các loại đồng hồ Tissot fake loại 1 hay bất cứ loại nào không bao giờ trùng và chính xác 100% độ dày mỏng của Tissot thật. Chỉ cần lật nghiêng bên hông khung niềng đồng hồ bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt, thông thường đồng hồ Tissot fake khá là dày hơn hẳn.

kiểm tra đồng hồ tissot fake loại 1 đầy lỗi nhận biết 2Độ lệch kim đồng hồ Tissot fake loại 1

 Độ lệch của kim đồng hồ

Nhìn thẳng vào mặt số đồng hồ nam nữ để tìm lỗi là một cách vô cùng nhanh để nhận biết đồng hồ fake. Các mẫu đồng hồ Tissot fake loại 1 có độ lệch kim giây và phút khá xa so với các vạch số trên đồng hồ. Các nơi làm đồng hồ fake thường bỏ qua yếu tố chính xác của kim đồng hồ và vạch phải chuẩn với nhau.

 Độ trơn tru của nút vặn

Bạn có thể kiểm tra ngay đồng hồ thật giả bằng cách thử điều chỉnh giờ ở nút vặn vị trí bên hông mặt số. Đồng hồ Tissot thật sẽ có độ trơn tru dễ xoay, dễ cầm nắm. Vặn xuôi hay ngược đều không bị khựng, gạc nấc không bị lung lay. Tuy dễ xoay và điều chỉnh nhưng khi cầm nắm bạn cảm nhận nút vặn được nối chắc tay với bộ máy đồng hồ bên trong, không có hiện tượng lung lay, rung, lỏng. Ở các loại đồng hồ Tissot fake loại 1 sẽ hay bị lỗi trong phần gia công này.

 

Loading Facebook Comments ...