Gợi ý những ý tưởng cho tiệc sinh nhật khiến bé thích mê

Với các bé con sinh nhật là dịp vô cùng ý nghĩa khiến bé cực kỳ trông mong và mỗi năm. Tiệc sinh nhật được coi là dịp để cha mẹ thể hiện tình yêu thương cũng như là món quà dành cho bé yêu của mình. Vì vậy các bậc phụ huynh thường khá lo lắng lên ý tưởng cho ngày quan trọng đại này. Để “gỡ rối” cho các bậc cha mẹ, dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý những ý tưởng độc đáo cho sinh nhật chắc chắn sẽ khiến bé vô cùng thích thú.

Tiệc màu hồng ngọt ngào cho bé gái

Với những bé gái luôn yêu thích những gam màu hồng ngọt ngào, điệu đà và nữ tính. Vậy tại sao bạn không thử “nhuộm hồng” bữa tiệc cho “công chúa” của mình. Sự kết hợp giữa gam hồng xen lẫn chút trắng từ những khăn trải bàn, nến, hoa, bóng bay… chắc chắn sẽ khiến bé yêu vô cùng thích thú. Và đừng quên những chiếc bánh kem sinh nhật, bánh cupcake đáng yêu với gam hồng ngọt ngào nhé!

Tiệc sinh nhật với những nhân vật hoạt hình

Những nhân vật hoạt hình nổi tiếng, ngộ nghĩnh và đáng yêu luôn khiến bé yêu của bạn thích mê. Vậy tại sao không đưa vào trong bữa tiệc quan trọng nhất trong năm. Những chú Minions, những nàng công chúa xinh đẹp, nữ hoàng băng giá Elsa… chắc chắn sẽ khiến bé yêu bất ngờ và thích mê. Điều quan trọng nhất chỉ là biết bé thích nhân vật nào mà thôi.

Bữa tiệc sinh nhật với chủ đề thiên nhiên

Đó là bữa tiệc vừa sôi động, vui vẻ lại ý nghĩa khi dạy bé biết yêu và gần gũi với thiên nhiên. Để có được bữa tiệc ấn tượng này thì cha mẹ có thể lựa chọn tông màu xanh lá mát mẻ với gam trắng và có hoa, cây xanh trang trí. Đừng quên kèm theo những phụ kiện sinh nhật đáng iu để làm bữa tiệc thêm độc đáo nhé!

Đó là một vài gợi ý để trang trí tiệc sinh nhật cho các bé yêu, ngoài ra còn rất nhiều những ý tưởng độc đáo khác. Nhưng quan trọng hơn cả là tình yêu thương mà cha mẹ “thổi” trong bữa tiệc sinh nhật này để dành cho bé yêu một ngày hạnh phúc ngọt ngào khó quên.

Loading Facebook Comments ...