Sự thật về đồng hồ Casio mặt kính sapphire giá rẻ được rao bán trên thị trường

Có nên mua đồng hồ Casio kính Sapphire với giá 1 triệu đồng?

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-nu-casio

https://dongho-citizen.com/sheen

https://dongho-citizen.com/beside

Casio là thương hiệu nổi danh Nhật Bản với những sản phẩm chất lượng trong tầm giá hợp lý. Tuy nhiên, không dễ dàng để bạn có thể tìm thấy những mẫu đồng hồ Casio kính sapphire chính hãng. Sở hữu chúng lại là điều càng khó khăn hơn gấp bội. Cùng tìm hiểu về đồng hồ Casio kính sapphire và cắt nghĩa cho sự hiếm hoi này của những sản phẩm đến từ Nhật Bản.

Sự thật về đồng hồ Casio mặt kính sapphire giá rẻ được rao bán trên thị trường

Bạn đang nghi ngờ về “độ hiếm” của đồng hồ Casio kính sapphire vì vẫn thấy chúng được rao bán tràn lan trên thị trường? Chỉ với 1,1 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu đồng hồ kính sapphire chính hãng? Đó hoàn toàn là những thông tin không chính xác.

Trong tầm giá dưới 10 triệu đồng, bạn hầu như không thể tìm thấy các sản phẩm đồng hồ Casio kính sapphire. Hầu hết những sản phẩm đến từ thương hiệu này đều được trang bị mặt kính cứng.

Những sản phẩm thuộc hai dòng Protrek, Oceanus là số ít những mẫu đồng hồ được trang bị kính sapphire từ Casio. Kính sapphire, cùng những tính năng hiện đại được trang bị khiến những sản phẩm sở hữu mức giá…trên trời, vượt xa tầm với của nhiều người. Khoảng trên dưới 40 triệu đồng cho một sản phẩm đồng hồ Casio kính sapphire. Quả là một mức giá không hề dễ chịu.

Đồng hồ Casio kính Sapphire
Casio Oceanus – Một trong số ít mẫu đồng hồ Casio được trang bị kính Sapphire

Tại sao lại có ít đồng hồ Casio kính sapphire?

Xuất phát từ định vị của Casio – sản xuất ra những sản phẩm bền bỉ, chống lại những tác động tiêu cực từ môi trường. Chính vì lý do đó mà hầu hết sản phẩm đều được trang bị mặt kính cứng.

Kính sapphire chống xước cực tốt nhưng lại rất giòn và dễ vỡ. Do vậy, mặt kính này sẽ không phù hợp để trang bị cho những mẫu đồng hồ đến từ Nhật Bản.

Các loại kính Sapphire
Các loại kính Sapphire sử dụng cho đồng hồ

Chỉ với số ít những sản phẩm trong tầm giá cao, đồng hồ Casio mới được trang bị kính sapphire nguyên khối. Đắt xắt ra miếng, đồng hồ mặt kính sapphire của Casio chính là dành riêng cho những người đam mê đồng hồ chính hiệu và có mức tài chính tương ứng hỗ trợ.

 

Vậy bạn có thể sở hữu đồng hồ Casio kính sapphire?

Có vẻ phi logic và hơi … “ngớ ngẩn” khi đưa ra câu hỏi này nhưng câu trả lời là có. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu đồng hồ Casio kính sapphire khi mua hàng tại XWatch, với mức giá ưu đãi nhất.

Khi mua hàng tại hệ thống đồng hồ chính hãng, bạn sẽ được hỗ trợ 50% giá thay mặt kính sapphire cho đồng hồ. Một chính sách ưu đãi cho những ai là fan của Casio nhưng vẫn muốn sở hữu đồng hồ với mặt kính sapphire sang trọng, chống xước.

Thay mặt kính Sapphire cho đồng hồ

 

Với những thông tin về đồng hồ Casio kính Sapphire được chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm này. Đến với XWATCH để được sở hữu đồng hồ chính hãng, chất lượng đảm bảo, mức giá hợp lý

Loading Facebook Comments ...