Bể bơi cần những thiết bị vệ sinh nào?

Để đảm bảo nước bể bơi luôn luôn trong sạch, lành mạnh an toàn cho người sử dụng, bể bơi kinh doanh hay bể gia đình cũng đều phải sắm thiết bị vệ sinh. Vậy bể bơi cần những thiết bị vệ sinh nào? Công dụng của các thiết bị ra sao?

Các thiết bị vệ sinh hồ bơi như bàn hút vệ sinh bể bơi, bàn hút đáy bể bơi là những thiết bị không thể thiếu.  Ngoài ra, khi đã làm sạch bề mặt bể bơi thì bạn cần kết hợp sử dụng các công cụ như máy lọc nước bể bơi để giúp loại bỏ các tạp chất cùng vi sinh vật có hại ẩn chứa trong nước, giúp làn nước trong lành và sạch sẽ, đảm bảo cho sức khỏe.

Bể bơi cần những thiết bị vệ sinh nào?

Xào nhôm : Là thiết bị được mệnh danh là cánh tay dài nhất tại bể, được gắn vào các dụng cụ như bàn chải, vợt vớt rác… để sử dụng tốt nhất ở mọi vị trí xa của bể khi mà các dụng cụ kia không thể với tới.

Bàn chải: Dùng để chà cọ rửa thành và đáy bể bơi.

Ống hút mềm: được gắn vào đầu hút đáy để vươn ra mọi vị trí của bể

Robot: dọn vệ sinh tự động với chức năng có thể hoạt đông tự động và làm sạch bể bơi bằng cách chà rửa thành và đáy bể, hút các rác thải trong bể. Đặc biệt robot có thể tự động dừng hoạt động khi đã hoàn thành công việc. Đây là những ưu điểm nổi bật của thiết bị này so với nhiều thiết bị vệ sinh bể bơi khác.

Vợt vớt rác: giúp vớt rác thải trên bề mặt bể bơi.

bàn hút vệ sinh : Bàn hút vệ sinh bể bơi là thiết bị không thể thiếu góp phần làm sạch bể bơi một cách nhanh chóng và an toàn. Bàn hút vệ sinh bể bơi được sử dụng để làm sạch thành cũng như đáy bể bơi

Mỗi một sản có chức năng sử dụng khác biệt, vì vậy để đảm bảo độ trong sạch cao nhất của bể bơi cần phải sử dụng tất cả những thiết bị vệ sinh bể bơi. Bên cạnh đó theo khuyến cáo của các chuyên gia bể bơi thì nên kết hợp 3 phương pháp xử lý để đem lại nguồn nước đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về các thiết bị vệ sinh bể bơi cần thiết trong một bể bơi. Quý khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn riêng cho chính mình những thiết bị ưng ý nhất. Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời với những thiết bị vệ sinh hồ bơi trên đây!

Loading Facebook Comments ...