Tìm hiểu về loa subwoofer

Bạn hiểu gì về Loa subwoofer

Loa sub hay còn được gọi với các tên khác là loa subwoofer hay loa siêu trầm, là dòng loa nổi tiếng được sử dụng rộng rãi tại các quán karaoke, sân khấu, gia đình,… với thiết kế đẹp mắt cùng chất âm trầm ấm, cuốn hút, dòng loa này ra đời từ năm 1960 nhưng đến nay vẫn nhận được cảm tình lớn từ phía người tiêu dùng.

Có thể bạn quan tâm bài viết về vang số karaoke cho gia đình, quán karaoke

TÌm hiểu về chức năng của dòng loa này

Dòng loa siêu trầm có công dụng chính là tái tạo âm thanh với tần số ở ngưỡng thấp từ 20Hz đến 200Hz, người ta thường gọi là âm bass nhằm đem đến hiệu ứng âm thanh tốt hơn. CHất lượng âm thanh phụ thuộc rất lớn vào không gian đặt loa, nếu bạn đặt loa sub tốt nhất thế giới vào căn phòng không phù hợp thì cũng không đem lại hiệu quả cao.

Thiết kế phù hợp với rất nhiều không gian, hầu có các dòng loa sub đều có thiết kế gọn gàng, không quá to, không chỉ là thiết bị âm thanh mà còn trang trí cho căn  phòng

Loa sub với hệ thống âm thanh kém sẽ chỉ cung cấp năng lượng không đổi hoặc đơn giản, không hấp dẫn, không phụ thuộc vào độ dốc hay động lực của nhạc cụ bass, chính điều đó bass có thể chậm hoặc trễ so với loa chính. Thêm nữa, dàn âm thanh được thiết kế tốt và được cấu hình tốt sẽ cho âm thanh trung thực, sắc nét, rõ rang và minh bạch.

Loa sub có một điểm cộng nữa đó là có khả năng điều khiển công suất bổ sung phù hợp với toàn bộ dàn âm thanh. Vì vậy có những lợi ích trong xử lý điện năng, ổn định cho người sử dụng.

Tham khảo thêm: Loa line array trung quoc giá tốt

Mua loa sub giá rẻ, chất lượng cao ở đâu

Hiện nay trên thị trường nhiều loại loa sub khiến khách hàng khó lòng lựa chọn, việc lựa chọn thiết bị âm thanh không phải dễ dàng nếu không am hiểu về thiết bị âm thanh, vì vậy lựa chọn đơn vị kinh doanh uy tín, hỗ trợ tận tình, tư vấn dễ nghe là điều cần thiết.

Lạc Việt audio là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, dịch vụ hỗ trợ sau bán tận tình, đội ngũ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, cho âm thanh đỉnh cao. Đã là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khác hàng, là đơn vị uy tín bạn chỉ cần gõ lạc việt audio là ra địa chỉ và website của công tu, việc xem hàng mua hàng hoàn toàn dễ dàng. Hoặc đến trực tiếp showroom để xem và trải nghiệm thực tế.

Loading Facebook Comments ...