Loa kéo và những điều cần biết để lựa chọn cho đúng

Loa kéo hay còn gọi với cái tên khác là loa di động, là thiết bị âm thanh đang rất được ưu chuộng trên thị trường. Với khả năng di chuyển như một chiếc vali bạn sẽ trở thành nghệ sĩ đường phố thực thụ với dòng loa này. Loa kéo ngày nay còn được dùng nhiều trong các buổi picnic, dã ngoại ngoài trời, mang đi thuận tiện, hát hò thảo sức với thiết bị gọn gàng này.

Bạn biết gì về loa di động để lựa chọn cho đúng, cùng chúng tôi tham khảo bài này để có những thông tin cơ bản, lựa chọn phù hợp với mức đầu tư, công dụng và tính năng

Dựa vào tính năng lựa chọn phù hợp với mục đích

Ngày nay thị trường âm thanh có đa dạng sản phẩm loa khác nhau với những điểm mạnh và điểm yếu khác biệt, điểm mạnh chung lớn nhất của các dòng loa này vẫn là tính tiện lợi, dễ dàng di chuyển. Điều đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm vẫn là những loa tạo âm thanh to, sắc nét, rõ ràng, dùng ở mức độ công suất lớn hơn không bị hú, rè, vỡ tiếng.

Có thể bạn quan tâm vang số karaoke giá rẻ: tại bài này

Lựa chọn loa kéo dựa vào công suất

Tùy nhu cầu ở không gian rộng lớn hay vừa mà lựa chọn công suất vừa và cao, các mức giá khác nhau bạn có thể tham khảo. Một số hãng loa trên thị trường được nhiều người mê nhạc yêu thích như loa Temeisheng được đánh giá tốt về chất lượng cũng như phân khúc hợp lý.

Loa kéo quan trọng hơn cả là khả năng di động

Hãy kiểm tra bánh xa trước khi mua dòng sản phẩm này, nếu bánh không nhạy hoặc khả năng di chuyển kém thì dù các chức năng kia có tốt cũng khiến bạn khó khan trong sử dụng.

Tìm hiểu thêm: Loa array trung quốc công suất lớn tại Lạc Việt audio

Hiện nay trên thị trường nhiều đơn vị phân phối dòng loa kéo nên bạn có thể dễ dàng mua, nếu cần sự tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với các đơn vị bạn mua thiết bị, họ sẽ hướng dẫn tận tình và tư vấn cho bạn. Một số đơn vị phân phối nổi tiếng tại thị trường miền bắc như Lạc Việt Audio, bảo châu, việt mới,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, đôi ngũ kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ cho bạn. Ngoài ra hiện nay với sự xuất hiện của hàng giả hàng nhái khá nhiều, bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, chế độ bảo hành, giấy tờ đầy đủ, như thế mới đảm bảo chất lượng. Mọi thiết bị kể cả hãng nổi tiếng cũng có những sai sót nhất định, không tránh khỏi việc bảo hành.

Loading Facebook Comments ...