Huyền bí – Lôi Cuốn bởi sức mạnh của G-Shock DW-6900BBN

G-Shock DW-6900BBN thuộc dòng đồng hồ thể thao, phiên bản giới hạn với màu đen đơn sắc được thiết kế đặc biệt, tinh tế, góc cạnh kết hợp nhiều tính năng cao cấp.

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-mtp-vs01l-2bdf-pin-nang-luong-mat-troi-day-da-mau-den/

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-mtp-1384d-7a2vdf-mat-so-la-ma-mau-xanh-day-deo-kim-loai/

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-mtp-v005g-7budf-day-deo-ma-vang-mat-trang-noi-bat

Chiếc G-Shock này có thiết kế đặc biệt với cấu trúc vỏ rỗng giúp làm giảm khả năng va đập. Lớp vỏ ngoài đươc thiết kế dạng gờ giúp cho các nút bấm không bao giờ tiếp xúc với bề mặt phẳng khi đồng hồ khi bị rơi xuống đất.

gshock-den

Bề mặt màu đen không bóng, đơn giản, chốt và các nút được mạ ion đen khiến nó trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.

Dây đeo được làm bằng sợi nylon CORDURA®, một vật liệu vừa nhẹ lại vừa bền chắc, có khả năng chịu được sức căng, sức kéo và chống sờn rách. Vòng dây đeo được làm từ thép không gỉ bền bỉ.

Từ G-SHOCK, thương hiệu đồng hồ liên tục thiết lập các tiêu chuẩn mới về độ bền thời gian chấm công, có một loạt mô hình cơ bản với màu đen đơn điệu và dải vải.
Các chức năng mạnh mẽ được đóng gói trong một cấu hình được thiết kế để đứng lên môi trường làm việc nghiêm ngặt cùng với băng vải nylon CORDURA® * mạnh hơn nylon. Loại băng này được làm bằng vật liệu nhẹ và rất mạnh, đồng thời mang lại khả năng chống căng, mòn và rách rất cao. Vòng nhạc được làm bằng thép không gỉ.
Màu đơn điệu của chiếc đồng hồ này mang lại cho nó một cái nhìn táo bạo và mạnh mẽ phù hợp với mọi tình huống mà việc đi lại có thể trở nên khó khăn.

gshock-day-du

* CORDURA® là thương hiệu được kháng cự của INVISTA.
Vải CORDURA® được dệt từ sợi được đặc trưng bởi sức mạnh phi thường và độ bền.
Chúng thường được sử dụng trong thiết bị ngoài trời và hành lý, các vật dụng đòi hỏi độ bền đặc biệt cao.

G-Shock DW-6900BBN-1DR đạt các tiêu chuẩn của dòng Casio G- Shock: khả năng chống nước lên đến 200m, chống va đập mạnh, chống trầy xước, điện phát quang ánh sáng nền, độ chính xác +-15giây/tháng, đồng hồ bấm giờ 1/100 giây…

Loading Facebook Comments ...