Cung hoàng đạo và cách chọn bánh sinh nhật

Bánh sinh nhật luôn là thứ bánh quan trọng không thể thiếu trong mỗi dịp sinh nhật của mỗi người. Để ngày này trở nên có ý nghĩa và thực sự khác biệt thì cần chọn cho mình một chiếc bánh thực sự độc đáo. Bánh sinh nhật theo cung hoàng đạo sẽ là lựa chọn tuyệt với cho bạn, bạn là cung thiên yết độc áo, hay là cung song ngư hiền lành, những hình con vật như bọ cạp, con cá, con cua sẽ tượng trưng cho điều đó.

Ngày sinh nhật của bạn sẽ thực sự ý nghĩa khi chiếc bánh sinh nhật trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, làm gì có ai có chiếc bánh độc nhất vô nhị như của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu về loại bánh này.

Bánh gato làm tặng phẩm cho con em, bạn bè luôn là điều khiến cho chúng ta đau đầu nhất vì bánh sinh nhật không những hấp hẫn, đẹp mà còn ngon, phải phù hợp với người được tặng. Nếu như chúng ta chưa biết rõ sở thích của người được tặng thì mọi ngừoi nên đặt bánh theo cung hoàng đạo

  1. Bánh sinnh nhật theo Cung Bạch Dương

Bạch dương đa phần tính cách nóng nảy sẽ thích các món mặn hơn là bánh ngọt. Bánh gato hay gọi là bánh sinh nhật nhanh và đơn giản chính sẽ trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của cung này.

  1. Bánh sinh nhật cho cung Cung Kim Ngưu

Kim ngư với niềm yêu thích nấu nướng, một chiếc bánh đầy màu sắc sẽ là sự lựa chọn hợp lý

  1. Bánh sinh nhật cho Cung Song Tử

Song tử thích điều thú vị, sự bất ngờ, nên hãy làm cho chiếc bánh chẳng giống ai

  1. Chọn bánh gato cho Cung Cự Giải

Con cua thích cảm giác an toàn, bình dị nhưng lại không muốn mạo hiểm với những công thức khác biệt và nếu muốn nâng cấp món bánh vẫn làm hàng ngày. Ngày sinh nhật với trà cùng gia đình là nơi Cự Giải cảm thấy thích vị nhất

  1. Các cung khác

Còn một số cung nữa bạn có thể tham khảo về tính cách để chọn cho phù hợp, chúng tôi chỉ đưa ra vài gợi ý giúp bạn có ngày sinh nhật ý nghĩa hơn. Ngoài các ý tưởng về bánh sinh nhật bạn có thể tham khảo một số ý tưởng khác như bánh sinh nhật có in ảnh, bán sinh nhật theo mệnh, bánh sinh nhật theo tuổi, theo con giáp.

Với sự đa dạng các cơ sở làm bánh hiện nay, bạn hoàn toàn dễ dàng tìm mua và đặt trước bánh sinh nhật, với những ý tưởng khác biệt thể hiện trên chiếc bánh chắc hẳn sẽ làm người thân của bạn hài lòng, bữa tiệc sinh nhật trở lên thú vị hơn và hấp dẫn hơn. Với ý tưởng về cung hoàng đạo dường như chỉ phù hợp cho sinh nhật trẻ tuổi, lớn tuổi tôi nghĩ nên chọn bánh theo con giáp.

Loading Facebook Comments ...