Casio chính hãng và những điều ít ai biết

Những điều cần biết về đồng hồ Casio chính hãng

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-a159wad-1df-day-kim-loai-ma-bac-dinh-da-kim-cuong-made-in-japan

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-563d-2av-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-ae-1200whd-phien-ban-day-da-pin-10-nam

Để mua được đồng hồ Casio chính hãng tại thị trường Việt Nam không hề đơn giản chút nào bởi có đến 80% là hàng fake. Tuy nhiên, đây cũng không phải là chuyện “mò kim đáy bể” nếu bạn biết được các thông tin dưới đây:

Anh Khuê Sài Gòn – kẻ quyền lực của Casio Việt Nam

Đồng hồ Casio chính hãng nhập khẩu tại Việt Nam phải có tem chính hãng của Anh Khuê Sài Gòn. Bởi Anh Khuê Sài Gòn là đại lý uỷ quyền của Casio tại thị trường Việt Nam.

đồng hồ casio chính hãng

Điều này có nghĩa tất cả các đại lý phân phối đồng hồ Casio chính hãng đều phải có Giấy chứng nhận đại lý chính thức do Anh Khuê Sài Gòn cấp.

Đây cũng là một đặc điểm riêng biệt của thương hiệu hàng đầu Nhật Bản giúp bạn có thể phân biệt được nơi bán hàng thật và nơi bán hàng fake.

Liệu có tồn tại đồng hồ Casio cơ tại Việt Nam?

Casio nổi tiếng với những mẫu đồng hồ Quartz có độ chính xác cao và độ bền vô cùng “trâu bò”. Các mẫu đồng hồ Casio chính hãng quartz có thiết kế đa dạng với giá thành khá mềm luôn là ưu điểm khiến bất kỳ đối thủ nào cũng phải dè chừng.

đồng hồ casio chính hãng

Có thể nói, đồng hồ Casio chính hãng khá thành công trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, có một nhược điểm là hiện nay chưa có đồng hồ Casio cơ tại Việt Nam.

Do đó, nếu ở đâu rao bán đồng hồ Casio cơ thì bạn nên xem xét kỹ càng bởi đến 99% là hàng fake.

Giá đồng hồ Casio chính hãng như thế nào?

Giá đồng hồ Casio chính hãng khá đa dạng với phổ giá rộng từ vài trăm nghìn đến vài chục triệu, thậm chí vài trăm triệu. Nhưng bạn cần lưu ý là không có giá đồng hồ Casio chính hãng mới 100% hàng nhập khẩu phân phối tại Việt Nam không dưới 500 nghìn đồng.

đồng hồ casio chính hãng

Dưới mức 500k rất có thể là hàng fake. Đặc biệt, dòng sản phẩm G-shock được làm giả nhiều nhất có giá thấp nhất khoảng 1.4 triệu. Bạn hãy lưu ý đến giá để bước đầu có thể loại bỏ được những nơi bán hàng fake công khai.

Loading Facebook Comments ...