HƯỚNG DẪN CHỌN MUA ĐỒNG HỒ DOANH NHÂN MỚI NHẤT

HƯỚNG DẪN CHỌN MUA ĐỒNG HỒ DOANH NHÂN MỚI NHẤT

 

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e152d-7edf-day-kim-loai-nen-mat-trang-sang-trong

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-la670wegb-1bdf-dien-tu-day-deo-kim-loai-ma-ion-den

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bg-6903-4bdr-day-nhua-mau-hong-

 

Giới doanh nhân luôn phải khẳng định sự uy tín và thành công với các đối tác và nhân viên. Chính vì vậy, Những phụ kiện không thể thiếu là chiếc đồng hồ sang trọng,lịch sự. Bài viết dưới đây chúng tối sẽ tiết lộ cách lựa chọn Đồng hồ chính hãng dành cho các doanh nhân.

1. Phong cách của nam doanh nhân

Là tầng lớp cao cấp trong xã hội, thường ở lứa tuổi không còn quá trẻ. Các đấng mày râu luôn có những yêu cầu cao về phụ kiện được họ sử dụng.

Do đặc thù nghề nghiệp, trang phục của các quý ông doanh nhân thường là vest, quần âu và giày da. Để khẳng định vị thế của bản thân trong xã hội, phong cách chung hướng đến của các quý ông là sang trọng và lịch sự.

Đồng hồ Tevise 795A

2.Đồng hồ Tevise nam chính hãng cho doanh nhân

Do nghề nghiệp của doanh nhân các mẫu đồng hồ mạ vàng, đặc biệt là lớp mạ vàng 18k luôn là lựa chọn số một. Thiết kế cổ điển lịch sự, sang trọng tôn lên sự quyền quý cho các đấng mày râu.

Kết hợp giữa dây da cá sấu và vỏ vàng hồng thời thượng cũng là một lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, các quý ông có thể chọn cho mình những mẫu đồng hồ với những tính năng đặc biệt và thiết kế độc đáo.

Đồng hồ Tevise là Thương Hiệu của hãng TEVISE. Hãng có rất nhiều mẫu đồng hồ dành cho doanh nhân, kiểu dáng đẳng cấp thời thượng phù hợp cho các quý ông khẳng định vị thế của mình trong xã hội.

Có rất nhiều mẫu Đồng hồ Tevise phù hợp với các quý ông luôn là dòng sản phẩm được gọi mặt điểm tên đầu tiên như Tevise 795A,Tevise T801,Tevise 795B.…Đều là đồng hồ được doanh nhân chọn mua nhiều nhất. với thiết kế cổ điển đi kèm chút mạnh mẽ.

Đồng hồ Tevise 795A

Không chỉ là một phụ kiện thời gian, 1 chiếc đồng hồ của hãng Tevise còn chứa đựng những tinh hoa công nghệ, linh hồn của người chế tác, Đồng hồ Tevise 795A là một trong những đồng hồ nam chính hãng hot nhất hiện nay:

Đồng hồ Tevise 9008G cũng là lựa chọn mà các quý ông có thể để mắt tới. Là dòng sản phẩm cao cấp nhất của TEVISE. Ngôi sao đến từ Phương Đông này có đầy đủ phẩm chất của một chân dài đẳng cấp. Với thiết kế đa dạng với nhiều tính năng độc đáo… Cô nàng sẽ khiến quý ông say lòng khi sở hữu trên tay.

Đồng hồ Tevise 9008G

Những phụ kiện thời gian cao cấp chưa bao giờ hạ nhiệt trên thị trường. Chính vì vậy, có rất nhiều shop đồng hồ chính hãng đang phân phối những chân dài này.

Loading Facebook Comments ...