SỨC HÚT CỦA NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ VÀNG

SỨC HÚT CỦA NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ VÀNG

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-a168wem-7-co-dien-day-kim-loai-ma-bac-pin-7-nam

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v002d-7budf-day-deo-kim-loai-mat-so-mau-trang

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1384d-1avdf-day-kim-loai-mat-so-la-ma

 

 

Đồng hồ vàng là một trong những đồng hồ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay; đây là một trong những mẫu đồng hồ đeo tay được yêu thích và không còn lạ đối với những người đam mê đồng hồ. Màu vàng tượng trưng cho sự phát tài phát lộc, giàu sang, sung túc, thịnh vượng, là màu của Hoàng gia và Quyền lực. Chính vì vậy, màu vàng thường được các doanh nhân sử dụng với mong muốn nhận về vận may, tài lộc cho mình. Đồng hồ đeo tay vàng hay dành cho những người có niềm đam mê và có sở thích sưu tập các sản phẩm đồng hồ, đồng hồ thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Đây cũng có thể trở thành món quà tặng ý nghĩa mà bạn lựa chọn để gửi đến đối tác, doanh nhân, những người yêu thích sự tinh tế, thời trang…

9
Đồng hồ vàng Binger 1853

Tìm hiểu về đồng hồ vàng.

Vì là món phụ kiện thời trang vừa thể hiện cá tính vừa thể hiện đẳng cấp nên đồng hồ vàng có sức hút mãnh liệt với bất cứ ai, sự sang trọng toát lên ấn tượng cho bất cứ ai sở hữu nó. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu đồng hồ đeo tay vàng đa dạng về thiết kế và chất liệu như đồng hồ vàng 18K, đồng hồ vàng 24K, đồng hồ mạ vàng… khiến rất nhiều người không biết được giá trị thực sự của những mẫu đồng hồ này. Những chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại đồng hồ này.

Đồng hồ vàng giá rẻ: đây là loại đồng hồ được tạo nên từ công nghệ mạ PVD với chất liệu có màu rất giống vàng là Titanium Nitride rất cứng để tạo màu vàng bên ngoài.

Đồng hồ vàng tầm trung: với những mẫu đồng hồ có giá trị tầm trung thì màu vàng được tạo nên từ công nghệ mạ PVD, thì ngoài chất liệu Titanium Nitride, thì trên bề mặt còn được mạ với chất liệu vàng 18K tùy theo giá tiền khác nhau sẽ có độ dày khác nhau, nhưng thông thường thì vào khoảng 0.15 đến 0.3um (micromet).

Đồng hồ vàng cao cấp: với những mẫu đồng hồ siêu đắt tiền này, thì chất liệu được sử dụng chủ yếu để chế tác là vàng đúc 18K, chiếm khối lượng khoảng từ 50 đến 70% khối lượng đồng hồ, tuy nhiên bộ máy với các bộ phận thì vẫn được làm bằng thép không gỉ để duy trì khả năng hoạt động.

Chiêm ngưỡng một số mẫu đồng hồ vàng được mua nhiều nhất hiện nay!

Đồng hồ vàng Aiers – Binger – Brigada

 

Loading Facebook Comments ...