In Vỏ Hộp Lấy Ngay Số Lượng Ít Cho Các Doanh Nghiệp Tại Hà Nội

In Vỏ Hộp Lấy Ngay Số Lượng Ít Cho Các Doanh Nghiệp Tại Hà Nội

Có thể nói in vỏ hộp là một cách tuyệt vời cho việc mở rộng thương hiệu của bạn. Đây là một cách vô cùng thông minh để chứng minh một mức độ cao hơn của tính chuyên nghiệp cho khách hàng. Một hình ảnh logo đơn giản áp dụng cho lên trên tất cả in vỏ hộp giá rẻ. Với hình ảnh được thiết kế đầy màu sắc, một sản phẩm vỏ hộp giới thiệu thương hiệu của bạn với khách hàng một cách rộng rãi hơn.

Một số lưu ý khi in vỏ hộp

in hộp giấy cũng giúp mở ra những con đường mới để giao tiếp với khách hàng của bạn. Chúng ta có thể in thêm một số thông tin cơ bản để sản phẩm. Giúp khách hàng hiểu hơn về đặc tính sản phẩm, giúp họ có niềm tin hơn khi mua sản phẩm của chúng ta. Vì thế khi chúng ta có một mẫu in vỏ hộp của riêng mình, chúng cũng giúp tiếp thị một cách đơn giản và hiện quả hơn. In vỏ hộp cũng là một cách tuyệt vời để giao tiếp với mọi người thông qua các chuỗi cung ứng.

In Vỏ Hộp Lấy Ngay Số Lượng Ít

In Vỏ Hộp Lấy Ngay Số Lượng Ít

Một số chú ý khi in vỏ hộp tại Hà Nội

– Kích thước phải phù hợp với sản phẩm bên trong

– Quy cách và kiểu dáng phù hợp với quá trình đóng gói và sử dụng

– Nội dung là các thông tin và hình ảnh cần rõ ràng, đầy đủ

– Chất liệu phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, mục đích sử dụng sản phẩm mà chọn chất liệu cho phù hợp.

– Công nghệ in có thể sử dụng công nghệ in offset 4 màu của Nhật Bản. Vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm vừa đảm bảo giá thành rẻ nhất.

– Gia công sau in thường là cán màng nilon để bảo vệ sản phẩm, giúp sản phẩm được bền hơn. Ngoài ra với những hộp cao cấp còn có thêm phủ bóng UV định hình, ép kim, thúc nổi…

In Vỏ Hộp Lấy Ngay Số Lượng Ít 1

In Vỏ Hộp Lấy Ngay Số Lượng Ít 1

Có nên in vỏ hộp carton

In hộp giấy carton vốn là một loại vỏ hộp khá phổ biến và thông dụng hiện nay với công dụng đa dạng. Độ bền cao mà giá cả lại bình dân nên sản phẩm này được rất nhiều người ưa chuộng. Vỏ hộp carton làm được rất nhiều thứ như vỏ hộp đựng thiết bị điện tử và các loại vỏ hộp bánh pizza,.Tuy nhiên sản phẩm này có những ưu điểm và nhược điểm như sau:

– Ưu điểm

  • Hạn chế được tối đa va đập, đựng được hàng có trọng lượng từ lớn tới nhỏ
  • Có thể làm được hộp có kích thước lớn
  • Tiện lợi trong quá trình vận chuyển, lưu kho, có khả năng chịu va đập tốt, độ bền cao
  • Giá thành rẻ

– Nhược điểm:

  • Hộp nhìn không được tinh xảo, mượt mà và dễ bị hỏng khi gặp nước. Ngoài ra không phù hợp để làm nhẵng sản phẩm in vỏ hộp cao cấp. Như để đựng trang sức, vỏ hộp quà tặng.
Loading Facebook Comments ...