In Thùng Carton Số Lượng Ít Chất Lượng Cho Mọi Doanh Nghiệp

In Thùng Carton Số Lượng Ít Chất Lượng Cho Mọi Doanh Nghiệp

Có thể nói in thùng carton là sản phẩm chính và thế mạnh của In nhanh Đại Dương chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi cũng vô cùng tự hào khi là nhà cung cấp nhiều những loại sản phẩm in ấn khác nhau. Như in vỏ hộp giá rẻ, in túi giấy Kraft,… Với sản phẩm thùng carton như là một thế mạnh như vậy chúng tôi luôn cố gắng chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Để có thể đảm bảo mang đến cho các bạn những sản phẩm in thùng carton chất lượng tốt nhất. Chiếm được niềm tin của khách hàng.

Phân loại thùng carton

Thùng carton có 3 loại chính là :

– Thùng carton 3 lớp

– Thùng carton 5 lớp

– Thùng carton 7 lớp

Với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu. In nhanh Đại Dương chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm của mình. Cũng như chú trọn đến giá cả phân phối đến các đại lý hay khách hàng sao cho hợp lý nhất. Ngoài ra chúng tôi luôn cố gắng tư vấn cho khách hàng có thể có được những sản phẩm phù hợp nhất. Cũng như là tốt nhất đối với nhu cầu của khách hàng.

In Thung Carton So Luong It

In nhanh Đại Dương chặng đường dài để phát triển

Trải qua nhiều năm làm việc và nỗ lực chúng tôi đã được nhiều khách hàng trên khắp mọi nẻo đường đất nước tin dùng. Với rất nhiều thế mạnh như dây chuyền công nghệ in ấn gia công hiện đại. Cam kết cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình đặc biệt có chuyên môn vững chắc. Chắc chắn sẽ làm hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt là với sản phẩm in vỏ hộp giá rẻ đã rất phổ biến và quen thuộc với người sử dụng. Chúng có thể đựng được rất nhiều đồ như: đồ điện tử, quần áo, đồ ăn, đồ thủ công,.. Chúng có thể đựng nhiều những sản phẩm có kích thước và trọng lượng vô cùng lớn.

In Thung Carton So Luong It 1

Những điều cần chú ý khi in thùng carton

  • Tạo điểm nhấn: tùy thuộc vào từng loại thùng, chất liệu làm thùng carton. Mà doanh nghiệp lựa chọn thiết kế, cách xử lý kiểu chữ, màu sắc,… sao cho phù hợp.
  • Thiết kế hình ảnh, kiểu chữ cho phù hợp từ font chữ, cỡ chữ, lựa chọn hình ảnh. Để in ấn lên thùng carton, bao bì giấy carton chúng ta đều phải chọn lựa kĩ càng. Để khách hàng có thể ấn tượng với thiết kế của chúng ta ngay từ phút giây đầu.
  • Màu sắc tùy thuộc vào sản phẩm, mục đích in ấn của nhà sản xuất. Có những công ty họ có màu sắc đặc trưng riêng cho sản phẩm công ty của họ. Thì chúng ta có thể lấy màu sắc đó làm chủ đạo. Màu sắc có bắt mắt, phù hợp. Mới có thể tạo được ấn tượng tốt nơi khách hàng được.
Loading Facebook Comments ...