Chiếc bánh sinh nhật chính là thứ thể hiện tình cảm với người yêu thương

Chiếc bánh sinh nhật chính là thứ thể hiện tình cảm với người yêu thương

Mỗi người chúng ta chỉ có duy nhất một ngày sinh nhật mà thôi. Vậy nên có thể nói sinh nhật là một dịp rất đặc biệt đối với mỗi chúng ta. Từ rất lâu vào mỗi dịp sinh nhật chúng ta không thể thiếu được hình ảnh chiếc bánh sinh nhật. Vậy nên trong dịp sinh nhật hãy cố gắng dành những điều tuyệt vời nhất cho những người thân yêu nhé. Nếu như những chiếc bánh sinh nhật là một hình ảnh biểu trưng cho ngày sinh nhật. Thì chúng ta phải chọn những chiếc bánh sinh nhật thật đẹp mắt và ngon miệng nhé? Sau đây là một số loại bánh sinh nhât mà bạn không thể không biết

Banh Sinh Nhat

Banh Sinh Nhat

Các Loại Bánh Sinh Nhật Truyền Thống

Bánh gato kem tươi

Có thể nói loại này khá là phổ biến, khá là nhiều nơi bán, tuy nhiên chính bởi vì nhiều người bán. Nên càng khó tìm được địa chỉ bán bánh kem gato uy tín. Có thể nói bánh gato cơ bản với cốt bông lan cùng kem tươi có thể tìm được ở rất nhiều hàng bánh bán sẵn. Tuy nhiên chính vì có hương vị căn bản, nên để làm sao để khách hàng khi ăn mà không cảm thấy nhàm chán. Thì không hề đơn giản, nên để có chiếc bánh ngon thì sự hài hoà trong từng thành phần không phải là đơn giản. Một chiếc bánh gato ngon là có phần cốt bánh mềm ẩm, kem ngậy nhưng thanh mát, ngọt vừa đủ. Bánh phải có mùi thơm nhẹ nhàng, ăn nhiều mà không ngán.

Banh Sinh Nhat 1

Banh Sinh Nhat 1

Bánh kem bơ

Bánh kem bơ vốn được làm rất công phu, những hoa kem bơ được làm hết sức tỉ mỉ đòi hỏi sự khéo tay của người làm. Vì vậy giá cả của những chiếc bánh kem bơ cũng khá cao, tương xứng với công sức thợ bánh. Bánh kem bơ không chỉ đòi hỏi người thực hiện phải nhuần nhuyễn kỹ thuật tạo ra kem bơ trong, pha màu, giữ lạnh. Mà thao tác khi bắt kem cũng phải thật chuẩn để có được những bông hoa hoàn hảo, đẹp như thật. Không chỉ có vậy khâu trang trí cũng vô cùng quan trọng để có được chiếc bánh đẹp. Tất cả các khâu đều phải tỉ mẩn, kỹ càng thì mới có thể đem lại cho bạn một chiếc bánh kem bơ tuyệt hảo.

 

Banh Sinh Nhat 2

Banh Sinh Nhat 2

 

Bánh Opera

Là một loại bánh có lớp bạt bánh xuất sắc với phần hạnh nhân thơm ngậy, thấm đẫm hương vị cà phê. Loại bánh này thường theo hướng thuần Pháp. Cho nên về phần khẩu vị đôi khi sẽ hơi ngọt so với khẩu vị chung. Nhưng với những tín đồ thích ăn bánh ngọt thì chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho họ. Loại bánh có giá thành khá cao. Nghe tên thôi đã thấy quý tộc và sang trọng rồi. Có thể nói Opera là một chiếc bánh đầy cổ điển với sự hài hoà và tỉ mẩn trong từng lớp nguyên liệu.

Loading Facebook Comments ...