Bộ lưu điện là gì? Cách bộ lưu điện hoạt động như thế nào?

Bộ lưu điện thường được sử dụng để bảo vệ phần cứng như máy chủ, máy trạm, thiết bị viễn thông hoặc các thiết bị điện khác do sự gián đoạn nguồn không mong muốn, chẳng hạn như lỗi nguồn điện hoặc tăng đột biến điện áp. Tuy nhiên, bộ lưu điện không phải là một dải điện, mà chỉ là một thiết bị cho phép bạn cắm vào nhiều thiết bị điện tử và cung cấp bảo vệ tăng tối thiểu, và nó không nên nhầm lẫn với một. Một bộ lưu điện cũng cung cấp sự bảo vệ lớn hơn một bộ bảo vệ tăng đột biến cơ bản, mà nhiều công ty sử dụng như một lớp bảo vệ chống lại các dao động điện.

Lieberman Technologies có bộ lưu điện tại chỗ cho các máy chủ và tại các địa điểm bàn làm việc, và các bảo vệ máy trạm, điện thoại và máy in này, cũng như bất kỳ thiết bị nào khác có thể được kết nối. Bộ lưu điện cung cấp sự bảo vệ tăng cường lớn hơn nhiều so với một bộ bảo vệ tăng đột biến điển hình. Chúng cũng cung cấp điều hòa đường dây điện, điều chỉnh công suất đầu ra để giữ cho nó phù hợp khi điện năng đến thấp hoặc chậm (chính xác), chính xác là những gì chúng đã thực hiện trong sét đánh. Sự tăng đột biến về sức mạnh từ cuộc đình công được theo sau bởi sự cố cúp điện rất ngắn và bộ lưu điện bảo vệ thiết bị của chúng tôi khỏi những tác động gây tổn hại của sự biến động nghiêm trọng về quyền lực. Ngoài ra, các đơn vị bộ lưu điện cung cấp điện dự phòng trong sự kiện này. Một số bộ lưu điện đi kèm với kết nối USB / Nối tiếp với PC hoặc máy chủ cùng với phần mềm cho phép tắt máy máy chủ hoặc máy trạm, thay vì tắt nguồn ngay lập tức, thường có thể dẫn đến hỏng phần mềm. Chúng tôi có thể giữ lại và duy trì dữ liệu làm việc của mình và không bị mất năng suất trong những ngày tiếp theo.

ZLPOWER HQ500

Bộ lưu điện bảo vệ thiết bị của bạn

Các thiết bị bị mất bởi những người hàng xóm kinh doanh của chúng tôi không được kết nối với bộ lưu điện mà chỉ đơn giản là các dải điện thông thường hoặc trực tiếp vào các ổ cắm trên tường. Hầu hết các thiết bị đã bị hư hỏng do điện áp tăng đột biến không sử dụng bộ lưu điện và thay vào đó được kết nối với các dải nguồn. Kết quả là, hàng xóm kinh doanh của chúng tôi đã mất điện thoại, máy trạm, thiết bị khách hàng mỏng và thẻ mạng và phải thay thế tới 70% thiết bị của họ. Hãy tưởng tượng thời gian chết và chi phí liên quan đến việc thay thế lên tới 70% thiết bị của công ty bạn cùng một lúc, cộng với việc cố gắng khôi phục mọi dữ liệu bị mất. Điều đó ảnh hưởng đến ngân sách hoạt động của bạn như thế nào?

Chuẩn bị thiên tai cho các doanh nghiệp bao gồm dữ liệu bảo vệ và trang thiết bị chống lại các hành vi của thiên nhiên cũng như chống lại hỏa hoạn, thiệt hại do nước và lỗi của con người. Thiệt hại do bão có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong năm, và sét đánh không chỉ giới hạn trong mùa bão mùa xuân. Mặc dù không thể bảo vệ chống sét đánh 100%, việc triển khai các bộ lưu điện thích hợp cho thiết bị của bạn sẽ đi một chặng đường dài để bảo vệ dữ liệu và đầu tư của bạn. Nếu bạn hiện đang sử dụng dải điện hoặc thiết bị bảo vệ tăng cơ bản để cấp nguồn cho thiết bị của mình, chuyên gia CNTT có thể cho bạn biết thêm về cách bảo vệ tốt hơn thiết bị của công ty bạn. Có nhiều loại bộ lưu điện khác nhau cho các ứng dụng khác nhau và nếu bạn muốn biết loại bộ lưu điện nào sẽ hoạt động tốt nhất cho thiết bị của công ty bạn, hãy liên hệ với tôi. Tôi rất sẵn lòng giúp đánh giá nhu cầu của công ty bạn.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm bộ lưu điện tại đây. 

 

Loading Facebook Comments ...