Đồng hồ dây da nam và những tên tuổi cực chất đồng hồ Thụy Sỹ

Trong các hãng đồng hồ nổi tiếng tại Việt Nam, bạn biết đến những tên tuổi đồng hồ nào chưa? Những mẫu đồng hồ dây da có làm bạn yêu thích. Hãy cùng Erawatch điểm qua những tên tuổi đồng hồ có tiếng với những thiết kế đồng hồ dây da sang trọng là niềm ao ước của nhiều người đam mê.

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/05/31/danh-gia-dong-ho-casio-ae1200whd-pin-10-nam-dep-ngau-nhieu-mui-gio-va-tinh-nang-hay/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/05/31/dong-ho-nam-edifice-eqb-900db-2a-day-deo-kim-loai-ket-noi-dien-thoai-thong-minh-pin-nang-luong-mat-troi/

đồng hồ omega erawatch

Nhắc đến những thương hiệu đồng hồ dây da bạn có thể điểm đến những  thương hiệu có tên tuổi với những mẫu đồng hồ nam dây da chất nhất và được đánh giá cao nhất trong số những cái tên: Omega, Longines, Bulova, Hamilton? Có lẽ với từng thương hiệu, chúng ta lại nhận thấy những ưu điểm khác nhau. Cùng xem xét những đặc điểm của đồng hồ dây da từng thương hiệu nhé.

Omega là thương hiệu có những bộ máy đồng hồ tự động Co-Axial nổi tiếng thế giới, và những mẫu dây da cũng đình đám không kém. Đồng hồ nam dây da của Omega luôn đạt đến sự nhã nhặn tinh tế rất đặc trưng, nhưng cũng không kém phần hiện đại trẻ trung. Hầu hết các mẫu đồng hồ Omega đều có phiên bản dây da tương ứng.

đồng hồ dây da  Longines erawatch

Longines có vẻ có những chiếc đồng hồ nam giá rẻ hơn so với Omega, nhưng những mẫu đồng hồ nam dây da của Longines lại được không ít người dùng bình chọn là mẫu đồng hồ dresswatch phong cách cổ điển đẹp nhất trong giới đồng hồ nói chung. Cho dù không làm đồng hồ cơ lộ máy chính hãng, nhưng những mẫu đồng hồ của Longines vẫn thu hút người dùng với một sức hút rất riêng. Thay vì để lộ ra mọi thứ bên trong, Longines đậy kín chúng lại và hớp hồn người dùng bằng những lớp vỏ bọc ngoài hoàn mỹ, sức hút mà những mẫu đồng hồ nam giá rẻ khó mà đạt đến được.

Đồng hồ nam dây da của Bulova và Hamilton thông thường có xu hướng gần với đồng hồ quân đội, Hamilton thường dùng dây vải dù, còn Bulova nổi tiếng hơn với những thiết kế sử dụng dây kim loại hơn là dây da đồng hồ xịn.

đồng hồ Bulova erawatch

Những tên tuổi của những mẫu đồng hồ dây da cao cấp luôn khiến cho người đam mê mong đợi, bởi không chỉ chất lượng mà chúng còn là giá trị rất cao. Trên thị trường đồng hồ hiện nay nếu chưa có được những mẫu đồng hồ giá đắt đỏ, hàng cao cấp bạn vẫn có thể chọn lựa cho mình thiết kế đồng hồ chất lượng với giá tiền hợp lí hơn với các thương hiệu Wenger, Nobel, Elixa,…

Loading Facebook Comments ...