Làm thế nào để ăn mừng sinh nhật của bạn dù chỉ một mình

Nhiều người trong số các bạn có thể nhớ đã ở lại với sự phấn khích vào đêm trước sinh nhật của mình, không thể ngủ được vì dự đoán về quà, tiệc tùng, con người và niềm vui đang đợi bạn. Là một người lớn, một số sự kỳ diệu của sinh nhật thường bị mất, đặc biệt là nếu bạn đang phải đối mặt mừng sinh nhật của bạn một mình. Triển vọng sống một mình vào ngày sinh nhật của bạn — dù là lựa chọn hay không cần thiết – không cần phải mang bạn xuống. Hãy đọc lời khuyên của chúng tôi về cách tận dụng tối đa sinh nhật đơn độc, cho dù bạn quyết định ăn mừng ở nhà hay tránh xa tất cả.

1.Tìm ra bao nhiêu thời gian bạn có thể cống hiến cho lễ kỷ niệm của bạn.

 Hầu như mọi người đều thích làm việc vào ngày sinh nhật của họ (ngay cả khi bạn có một công việc tuyệt vời và đồng nghiệp tuyệt vời), nhưng khi người lớn hầu hết chúng ta phải đáp ứng với báo thức và đi làm ngay cả vào ngày sinh nhật của chúng tôi. Khi bạn chuẩn bị cho lễ kỷ niệm sinh nhật của mình, hãy xem lịch của ngày để xem bạn có thể tự mình dành bao nhiêu thời gian cho bản thân.

 1. Bạn có thể phải dành phần lớn thời gian trong ngày làm việc, nhưng hãy kiểm tra lịch để xem bạn có thể ra ngoài sớm hơn một chút để đến tiệm bánh yêu thích của bạn hay dành thêm chút thời gian để ăn sáng tại nhà.
 2. Tất nhiên, nếu bạn muốn có được một chút cuối cùng của mắt nhắm mà bạn có thể vào buổi sáng – đặc biệt là vào buổi sáng sinh nhật của bạn, hãy kiểm tra xem bạn có đủ tiền để ăn trưa lâu hơn hoặc có thể nghỉ việc sớm hơn một chút hơn bình thường.
 3. Nếu bạn có kỳ nghỉ hoặc ngày cá nhân, hãy cân nhắc sử dụng chúng vào ngày đặc biệt này.

2.Hãy cân nhắc việc đi sinh nhật của bạn. Nếu bạn có thể, hãy ra khỏi thành phố để tổ chức sinh nhật độc tấu là một cách tuyệt vời để đối xử với bản thân, đi chính xác nơi bạn muốn đến và tận hưởng thời gian chết quý giá. Du lịch một mình có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về việc điều phối lịch biểu của bạn với bất kỳ ai khác, cũng như bạn sẽ không phải thỏa hiệp. Nếu bạn đã luôn luôn muốn laze xung quanh trên một bãi biển đầy nắng, nhưng bạn đồng hành bình thường của bạn thích khó khăn trong rừng, bây giờ là cơ hội của bạn để đi nơi bạn muốn và làm chính xác những gì bạn muốn.

 1. Nếu có thể, hãy cố gắng lên kế hoạch du lịch trước một vài tuần để có được những giao dịch tốt nhất. Điều này sẽ bao gồm đưa ra quyết định về giao thông, đặt chỗ khách sạn và đóng gói cho chuyến đi của bạn .
 2. Sẽ luôn vui vẻ khi trở lại một địa điểm yêu thích, nhưng đừng loại trừ một nơi nào đó hoàn toàn mới.

Phạm vi trong giao dịch sinh nhật đặc biệt. Bạn có thể vẫn không nghĩ rằng việc có một loạt các máy chủ vụng về sẽ làm bạn vui vẻ (hoặc có thể bạn làm – không có gì sai với điều đó!), Nhưng điều đó không có nghĩa là vẫn không có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho bạn để tận dụng lợi thế của sinh nhật của bạn. Nó từng là trường hợp mà tất cả những gì bạn phải làm để có được một món tráng miệng hoặc cà phê miễn phí vào ngày sinh nhật của bạn là “Hôm nay là sinh nhật của tôi” và có thể hiển thị ID của bạn; tuy nhiên, ngày nay hầu hết các doanh nghiệp cung cấp ưu đãi đặc biệt cho sinh nhật hoặc tiết kiệm yêu cầu bạn phải đăng ký trước.

 1. Trong những tuần và ngày dẫn đến sinh nhật của bạn, hãy truy cập trang web của các nhà hàng và doanh nghiệp yêu thích của bạn để xem họ có cung cấp bất kỳ điều gì đặc biệt vào ngày sinh nhật của khách hàng hay không. Bạn có thể phải đăng ký để được vào một danh sách gửi thư hoặc nhiều khả năng là một danh sách email.
 2. Ngoài ra, đừng ngại hỏi tại quầy của các doanh nghiệp bạn thường xuyên gặp mặt để xem họ có chương trình sinh nhật đặc biệt không.
 3. Nhiều quán cà phê và nhà hàng có các ưu đãi sinh nhật có sẵn, nhưng đừng quên đăng ký với các địa điểm khác như nhà tạo mẫu hoặc người đấm bóp.

Quyết định những gì bạn muốn như một món quà . Chỉ vì bạn đang có kế hoạch kỷ niệm sinh nhật của bạn một mình, nó không có nghĩa là bạn cần phải từ bỏ những món quà! Hãy nghĩ về ngày sinh nhật của bạn như một ngày để thư giãn, thưởng, nuông chiều và ăn mừng bản thân – một ngày như vậy dường như không hoàn toàn nếu không có một món quà. Chắc chắn, đó là (thường!) Rất vui khi được nhận một món quà, nhưng ai trong chúng tôi đã không phải ân cần giả mạo một cách ân cần vì một món quà sinh nhật ít lý tưởng hơn? (Thật vậy, bà ngoại, một chiếc áo choàng kỳ lân sơn bông?) Ưu điểm là người tặng quà của riêng bạn là bạn có thể chọn chính xác những gì bạn muốn.

 • Bạn có thể quyết định rằng bạn muốn lưu mua sắm hiện tại cho ngày thực tế sinh nhật của bạn, đặc biệt nếu bạn thực sự thích duyệt và mua sắm và muốn kết hợp nó như là một phần của lễ hội trong ngày.
 • Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian để mua sắm cho chính mình vào ngày sinh nhật của bạn, hoặc nếu điều cuối cùng bạn muốn làm trong thời gian rảnh rỗi của bạn là đi đến trung tâm mua sắm, sau đó hãy chắc chắn chọn một thứ tuyệt vời cho chính bạn trước, bạn sẽ có nó vào ngày sinh nhật của bạn.
 • Nếu bạn mua sắm trong cửa hàng, hãy xem nhân viên bán hàng có thể tặng quà cho bạn không. Vâng, điều đó nghe có vẻ hơi ngớ ngẩn (nó không giống như bạn không biết những gì trong gói, sau khi tất cả), nhưng có một cơ hội tốt bạn sẽ tận hưởng các nghi lễ của unwrapping một món quà được lựa chọn cẩn thận.
 • Ngoài ra, hãy chọn một thứ gì đó đặc biệt cho chính bạn trực tuyến và đảm bảo sắp xếp giao hàng để nó sẽ đến trước hoặc vào ngày sinh của bạn.
 • Bất cứ điều gì bạn mua nên tất nhiên được thông báo bởi ngân sách của bạn, nhưng hãy nhớ rằng bạn có giá trị splurging trên. Cố gắng chọn thứ gì đó mà bạn thực sự muốn, điều đó có vẻ thú vị, và bạn nghĩ rằng sẽ làm bạn hạnh phúc, ngay cả khi nó có vẻ hơi phù phiếm. Có điều gì đó bạn đã luôn luôn bí mật muốn ai đó khác sẽ nhận được cho bạn, mặc dù bạn thề bạn sẽ không bao giờ mua nó cho chính mình? Hãy là người đó cho chính mình vào ngày rất đặc biệt này!
Loading Facebook Comments ...