DÀN DIỄN VIÊN AVENGERS: INFINITY WAR ĐEO ĐỒNG HỒ GÌ?

Bạn hâm mộ Marvel và đồng thời cũng yêu thích đồng hồ? Chắc chắn bài viết này là dành cho bạn!

https://coverwatches.wordpress.com/2018/05/28/ban-co-muon-tro-thanh-nguoi-dan-ong-bi-an-quyen-ru-cung-dong-ho-cover-co150-07/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/05/28/cach-nhan-biet-dong-ho-cover-fake-tren-thi-truong-cu%CC%A3c-de%CC%83/

infinity war

 Avengers: Infinity War đang làm mưa làm gió ngoài rạp

Bộ phim Avengers: Infinity War đã được công chiếu từ ngày 25/4 vừa qua, và chắc có tới một nửa vũ trụ đã ra rạp để thưởng thức siêu bom tấn này. Nếu bạn chưa xem? Bạn nên đặt vé ngay và chạy nhanh ra rạp chiếu phim đi thôi!

Là những người mê đồng hồ, tất nhiên Từ điển Đồng hồ rất quan tâm về những cỗ máy thời gian trên tay biệt đội Avengers. Chúng tôi đã có một tổng hợp nho nhỏ để chia sẻ với các bạn đây:

Iron Man – Robert Downey Jr

 

Như các bạn có thể thấy ở trên, Robert Downey Jr có một bộ sưu tập khá hoành tráng từ Rolex, Patek Philippe Nautilus, Omega Speedmaster, Bell & Ross, Breitling,…

tumblr_p7o5czHcdT1rt0jkuo

Robert Downey Jr tại buổi công chiếu Avenger với chiếc Greubel Forsey GMT trên tay

Và mới đây, trong buổi công chiếu bộ phim Avengers: Infinity War, anh cũng đã giới thiệu một chiếc đồng hồ mới trong bộ sưu tập: Greubel Forsey GMT với mức giá hơn 500 ngàn đô.

Captain America – Chris Evans

Đội trưởng Mỹ có vẻ rất yêu thích thương hiệu IWC, và anh cũng sở hữu rất nhiều mẫu đồng hồ thuộc thương hiệu Thụy Sĩ này.

Cap2

IWC Ingenieur

Cap3

IWC Pilot Chronograph

Cap

IWC Portofino 8 days

Bên cạnh đó, Chris Evans thi thoảng cũng xuất hiện với một số chiếc đồng hồ của thương hiệu Montblanc.

cap4

 Mặc dù nổi tiếng với việc sản xuất bút máy, Montblanc cũng là một thương hiệu đồng hồ

Thor – Chris Hemsworth

Như Từ điển Đồng hồ đã giới thiệu trong bài viết này, Chris Hemsworth là đại sứ của thương hiệu TAG Heuer. Vì lý do đó, hẳn nhiên Thần Sấm sẽ đeo những chiếc đồng hồ của thương hiệu này rồi.

Chris Hemsworth & TAG Heu

Cụ thể hơn, Chris Hemsworth thường xuyên xuất hiện với chiếc TAG Heuer Carrera

Loki – Tom Hiddleston

Hai anh em nhà Odinson có vẻ khá giống nhau về lựa chọn đồng hồ, Tom Hiddleston cũng xuất hiện với một chiếc đồng hồ của thương hiệu TAG Heuer. Tuy nhiên, khác với anh trai Thor thì Loki lại chọn dòng Monaco.

loki2

 Loki chọn cho mình một bộ sưu tập không kém phần nổi tiếng của Heuer – Monaco

Dr. Strange – Benedict Cumberbatch

Dr Strange 2

 Chiếc đồng hồ của Stephen Strange bị vỡ nát khi anh bị trấn lột

Trong phần phim riêng của Dr. Strange, Thầy phù thủy này luôn gắn bó với chiếc đồng hồ Master Ultra Thin Perpetual của thương hiệu Jaeger-LeCoultre. Có thể nói rằng chiếc đồng hồ này phần nào cũng giúp thay đổi cuộc sống của Bác sĩ Stephen Strange.

Dr Strange

Giống với trong phim, Dr. Strange ngoài đời cũng đeo đồng hồ của Jaeger-LeCoultre

Còn ở ngoài đời, Dr. Strange cũng đeo trên tay một chiếc đồng hồ của thương hiệu Jaeger-LeCoultre. Tuy nhiên, khác với mẫu Lịch vạn niên đắt tiền và phức tạp kia, anh có vẻ thích mẫu Memovox biểu tượng này hơn.

Vision – Paul Bettany

vision

Paul Bettany đang giới thiệu chiếc Patek của mình

Trong một buổi phỏng vấn, Paul Bettany có giới thiệu hai vật luôn gắn bó với mình: một là chiếc nhẫn cưới, và hai là chiếc đồng hồ của Patek Philippe, nằm trong bộ sưu tập Calatrava.

vision2

Đây là một thiết kế Dress Watch thanh lịch với thiết kế ba kim một lịch đơn giản.

Thanos – Josh Brolin

Cuối cùng nhưng không hề kém phần quan trọng, đó chính là trùm cuối trong bộ phim: Thanos. Với sức mạnh của mình, hẳn nhiên gã ác nhân này phải đeo một chiếc đồng hồ xứng đáng. Xin giới thiệu tới các bạn mẫu Rolex Infinity.

thanos

Rolex Infinity – Chỉ dành cho kẻ mạnh nhất vũ trụ

Đùa thôi! Diễn viên Josh Brolin – người thủ vai Thanos – có một sự lựa chọn tinh tế hơn thế nhiều. Như bạn có thể thấy ở hình bên dưới, anh đeo trên tay chiếc Vacheron Constantin American.

thanos Vacheron Constantin American

Josh Brolin với chiếc Vacheron Constantin American trên tay

Loading Facebook Comments ...