Biện pháp phá dỡ nhà tại Hà Nội đảm bảo an toàn chất lượng

Trước khi tiến hành thi công phá dỡ nhà tại Hà Nội hiện nay thì việc lập ra những biện pháp phá dỡ nhà an toàn là điều vô cùng cần thiết. Biện pháp có chuẩn, có hợp lý thì độ an toàn mới cao, mới đạt hiệu quả. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ, chúng tôi đã lập ra những biện pháp thi công cụ thể mang tính hiệu quả cao nhằm hướng tới một quá trình thi công đảm bảo an toàn, mang tính chuyên nghiệp, uy tín khi làm việc, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về biện pháp phá dỡ của chúng tôi.http://phadonha.vn/pha-do-nha.html

 

Luôn có biện pháp thi công phá dỡ đảm bảo an toàn

Với nhiều năm thành lập luôn đi đầu trong dịch vụ phá dỡ nhà tại Hà Nội, công ty Tam Hoa đã được khá nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến với tất cả các loại công trình trong và ngoài thành phố Hà Nội. Chúng tôi luôn thực hiện biện pháp thi công phá dỡ nhà an toàn và luôn đảm bảo được thời gian thi công, thiết bị thi công và phương hướng cụ thể khi thi công. Mỗi công trình đều có những biện pháp thi công khác nhau tùy thuộc vào chiều cao công trình, tính chất công trình và đặc biệt là kết cấu của công trình cần phá dỡ.

  1. Biện pháp phá dỡ nhà tại Hà Nội của chúng tôi

– Đối với những nhà nằm trong khu vực đông dân, ngõ ngách nhỏ

+ Đầu tiên là chúng tôi phải kiểm tra, dọn dẹp tất cả những đồ dùng hay những vật liệu vẫn còn trong nhà nhất là những đồ dễ vỡ, đồng thời dùng biện pháp che chắn bằng bạt và phun nước lên các vùng tường để tránh bụi bẩn hay vật liệu bắn sang nhà xung quanh.

+ Với loại mặt bằng công trình này chúng tôi thường sử dụng phương pháp phá thủ công với máy bắn, máy cắt phá bê tông cầm tay phá lần lượt từ trên xuống dưới và từ ngoài vào trong đến từng trệt thì thôi nhằm đảm bảo an toàn.http://phadonha.vn/pha-do-nha-dan.html

 

Sử dụng phương pháp thủ công với công trình nằm trong ngõ nhỏ

– Đối với những nhà phá dỡ có mặt bằng thoáng

+ Việc phá dỡ nhà tại Hà Nội sẽ đơn giản hơn với những loại mặt bằng này và  việc thiết kế phương án sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra vẫn cần che chắn, dọn dẹp cẩn thận sao cho hiệu quả nhất.

+ Đối với những loại măt bằng này thì việc sử dụng các loại máy xúc cần dài phá theo nguyên tắc từ trên xuống và từ trong ra kết hợp với phun nước cho đỡ bụi là xong.http://phadonha.vn/

 

Sử dụng máy móc lớn với công trình có mặt bằng thoáng

Việc phá dỡ nhà an toàn cần phải có đủ chuyên môn và được đào tạo bài bản về kỹ thuật, các biện pháp phải đảm bảo an toàn lao động và tuân thủ tuyệt đối những quy định trong khi thi công phá dỡ công trình. Chính vì vậy Tam Hoa luôn có những biện pháp phá dỡ nhà an toàn được chú trọng hàng đầu.

  1. Giải pháp phá dỡ nhà tại Hà Nội luôn đảm bảo hiệu quả phá dỡ

+ Đảm bảo tính khả thi cao: với kinh nghiệm chuyên sâu, chúng tôi luôn đánh giá chuẩn được kết cấu của từng loại công trình, từ đó đưa ra các phương án phá dỡ tối ưu nhất.

+ Các hộ dân xung quanh và các phương tiện khi lưu thông trên đường phải được đảm bảo an toàn tuyệt đối. An toàn lao động là việc mà bất cứ đơn vị xây dựng nào cũng phải chú trọng đến, Tam Hoa luôn đưa ra những phương án cụ thể, đúng khoa học để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Giải pháp phá dỡ nhà an toàn, đảm bảo tiết kiệm được chi phí cho khách hàng. Với máy móc hỗ trợ tiên tiến nhất hiện nay chúng tôi  đảm bảo việc thi công thực hiện được nhanh gọn và an toàn nhất.

 

Trong quá trình phá dỡ luôn được che chắn cẩn thận

+ Đảm bảo quá trình che chắn cẩn thận nhằm làm giảm tiếng ồn, bụi bặm, vệ sinh môi trường xung quanh sạch sẽ.

Trên đây là biện pháp phá dỡ nhà tại Hà Nội của chúng tôi. Mong rằng biện pháp của chúng tôi sẽ giúp được cho khách hàng cách phá dỡ tối ưu nhất, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Mọi ý kiến đóng góp về chất lượng dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 01667222111

 

Loading Facebook Comments ...