ĐỒNG HỒ NAM CASIO G SHOCK GA-700SE-1A2 SẮC MÀU TRẺ TRUNG

Đồng Hồ Nam Casio G Shock GA-700SE-1A2DR thuộc bộ sưu tập Layered Neon Color lấy cảm hứng từ những siêu anh Hùng với những màu sắc ấn tượng.  Đồng hồ G-Shock GA-700SE-1A2DR được thiết kế với tông màu đen bên ngoài được bao quanh lấy bên trong cùng màu xanh như đèn Neon trẻ trung sang chảnh. Dòng đồng hồ Casio GA-700 analog / mô hình kết hợp kỹ thuật số mới. Với thiết kế mặt cắt lớp giờ đa chiều, 3 lớp so le giữa 2 màu đen, xanh.

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/05/02/cach-phan-biet-day-dong-ho-da-ca-sau-da-da-dieu-that-gia/

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/05/02/cac-loai-day-da-dong-ho-hien-nay/

Đồng hồ G Shock GA-700SE-1A2 màu tổng thể của mẫu này là màu đen không bóng, được nhấn nhá bằng các màu sắc thường thấy trên giày, mũ thể thao và các trang phục đường phố thịnh hành khác. Màu sắc nổi bật giữa các vạch giờ trông đẹp mắt và tối đa hóa khả năng đọc. Dây đeo được đúc nhiều màu sắc khác nhau ở mặt bên trong và bên ngoài, ngay cả các vạch giờ cũng có màu sắc khác biệt.

Đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A2DR cao cấp

Đồng hồ Casio G-Shock GA-700-1ADR dây nhựa

Phần kim được thiết kế như hình mũi tên đẹp mắt, phần ngoài như chiếc áo giáp của những chiến binh.

Tất cả các thực tiễn của định dạng analog-kỹ thuật số, độ sáng cao chiếu sáng, một chức năng chuyển bàn tay và nhiều hơn nữa tất cả thêm đến nhất chấm công tiện LED. Một khuôn mặt 3D kết hợp với một thiết kế rất đặc trưng khó khăn làm cho GA-700 mô hình mới trông năng động và khó khăn.

Đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A2DR đèn led

Đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A2DR dây nhựa

Đặc điểm của chiếc đồng hồ Casio GA-700SE-1A2DR này với vỏ ngoài màu đen, bên trong các chi tiết chuyển động của máy được điểm xuyết viền đỏ tạo nên một vẻ trường tồn vĩnh cửu cho người đeo. Mặt đồng hồ chia 3 vùng hiển thị giờ, màn hình led cổ điển, một phần của mặt đồng hồ là hiển thị ngày tháng một cách chính xác và nhuần nhuyễn.

Đồng hồ G Shock sử dụng một cấu trúc rỗng, trong đó các mô-đun được “thả nổi” để bảo vệ nó khỏi những cú sốc. Một urethane bezel đầy đủ cung cấp bao vây tất cả các hướng để tránh những cú sốc direcrt từ đập vào kính và các nút. Và vật liệu đệm cung cấp bảo vệ thêm cho các bộ phận quan trọng như bộ dao động tinh thể bên trong các mô-đun. Những công nghệ chống sốc khác, độc quyền cho G-Shock, được lan truyền rộng rãi khắp cơ thể và nội thất module để tăng độ dẻo dai cho các cấp cao nhất.

Đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A2DR hầm hố, cá tính đẳng cấp

Các nút hình trụ giúp thao tác tuyệt vời và cải thiện khả năng chống tác động. Nút cảm biến thường sử dụng (ở chính giữa) có nắp kim loại giúp bảo vệ nó trước tác động của mặt bên và không cho vật lạ rơi vào. Nhấn nút cảm biến trong chế độ bất kỳ sẽ đưa bạn vào ngay màn hình cảm biến. Mỗi chế độ cảm biến có một âm sắc riêng, điều đó có nghĩa là bạn có thể xác định mình đang vào chế độ nào mà không cần nhìn đồng hồ nam.

 

g shock GA-700SE-1A2DR

Đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A2DR với dây đeo làm bằng nhựa dẻo chống thấm mồ hôi cực tốt, khô thoáng không như những sản phẩm dây da khi mồ hôi ra sẽ ngấm vào dây sẽ có mùi rất hôi và theo thời gian sẽ làm hỏng sản phẩm của bạn. Sản phẩm chống nước ở độ sâu 200m nên bạn có thể hoàn toàn đeo khi đi mưa hay rửa tay thoải mái. Vậy nên chiếc Đồng hồ Casio G-ShockGA-700SE-1A2DR sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người bảo vệ, cho các đội cứu hộ và bất kỳ ai có nghề nghiệp hoặc hoạt động đòi hỏi sự tin cậy lâu dài.

Bộ sưu tập đồng hồ GA-700SE

Bộ sưu tập đồng hồ G Shock GA-700SE

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Trường hợp tài liệu / bezel: nhựa
resin nhạc
sốc kháng
Cốc nguyên chất
khả năng chịu nước 200 mét
Ánh sáng LED (Super illuminator)
Thời gian chiếu sáng lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), hào quang
Thế giới thời gian
31 múi giờ (48 thành phố + phối hợp phổ thời gian), ánh sáng ban ngày tiết kiệm on / off, Home / thành phố trên thế giới trao đổi thời gian thành phố
1/100 giây đồng hồ bấm giờ
khả năng đo: 23: 59’59.99 “”
chế độ đo: Thời gian đã qua, phân chia thời gian, 1st-2 diễn ra lần
khác: báo động thời gian mục tiêu, trực tiếp thời gian bắt đầu từ chế độ chấm công
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1/10 giây
loạt đếm ngược: 60 phút
đếm ngược bắt đầu thiết lập phạm vi thời gian: 1-60 phút (gia số 1 phút)
5 báo động hàng ngày (có báo động 1 snooze)
tín hiệu thời gian hàng giờ
Tính năng dịch chuyển bàn tay (Hands di chuyển ra khỏi con đường để cung cấp một cái nhìn thông suốt về các nội dung hiển thị kỹ thuật số.)
Full auto-lịch (đến năm 2099)
12 / định dạng 24 giờ
giai điệu hoạt động nút on / off
Thường xuyên chấm
Analog: 2 tay (giờ, phút (tay di chuyển mỗi 20 giây))
Kỹ thuật số: Giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, tháng, ngày
Độ chính xác: ± 15 giây mỗi tháng
Khoảng. Tuổi thọ pin: 5 năm trên CR2016
Kích thước của trường hợp: 57,5 ​​× 53,4 × 18.4mm
Tổng trọng lượng: 69g

Loading Facebook Comments ...