Đồng hồ Nam Casio Edifice EFV-530D-1AV nam tính sang trọng

Đồng hồ Nam Casio Edifice EFV-530D-1AV được ra đời dựa trên cảm hứng từ những chiếc xe đua với chủ đề tốc độ. Bề ngoài thời trang giống như những bảng số hiện thị trên chiếc xe đua. Sang trọng và quyến rũ trong sự phối hợp màu sắc độc đáo với dây đeo kim loại cùng các chỉ số màu nâu. Thiết kế với một hình dạng cổ điển với các yếu tố phát quang và quay số màu xanh lam. Một tiện ích thú vị là những font mes thời gian nhỏ hơn được đặt khéo léo tinh tế với màu xanh lam và màu đỏ trên các chỉ số. Mặt đồng hồ casio nam dây đeo kim loại màu xanh dạng đan so le tạo sức hút ngay khi mới nhìn vào

 

Bạn có biết Casio – Là thương hiệu được xây dựng bởi bàn tay hoàn hảo của những người thợ thủ công Nhật Bản. Đồng hồ Edifice dây đeo kim loại được thiết kế tinh tế như một chiếc xe đua, dây bạc trắng cùng mặt đồng hồ màu xanh nổi bật, 3 mặt đồng hồ sử dụng cho chức năng thể thao.

Đồng hồ Nam Casio Eđifice EFV-530D-1AV

Đồng hồ Nam Casio Eđifice EFV-530D-1AV mặt màu xanh

Đồng hồ Nam Casio Edifice EFV-530D-1AV Dây đeo và vỏ kim loại sử dụng thép chất lượng cao không gỉ đảm bảo rằng đồng hồ có khả năng chống ăn mòn và hư hỏng và không gây dị ứng. Thép không gỉ có đặc tính chịu ăn mòn tối ưu.

Đồng hồ Nam Casio Eđifice EFV-530D-1AV

Đồng hồ Nam Casio Edifice EFV-530D-1AV

 

Đồng hồ Nam Casio Eđifice EFV-530D-1AV

Ấn tượng với thiết kế một ô cửa thời gian tiện ích được đặt trên mặt số tại vị trí 4h cho biết ngày hiện tại của tháng tiện lợi dễ đọc.

Đồng hồ Nam Casio Eđifice EFV-530D-1AV

Đồng hồ Nam Casio Eđifice EFV-530D-1AV

Một tính năng có sẵn trên mô hình Đồng hồ Casio Edifice này là một chronograph (đồng hồ bấm giờ), đó là hữu ích cho việc đo lường trong thời gian tập thể dục. Chiều dài đo tối đa là 30 phút. Các chỉ dẫn của nó được đọc trên mặt số quay số bổ sung của quay số.

EFV-530D-1AVUDF

Khám phá mẫu đồng hồ Edifice EFV-530D-1AVUDF

mẫu đồng hồ Nam EFV-530D-1AVUDF dây đeo kim loại

Đặc biệt khả năng chống nước lên đến 100m( tức nó có thể ở trong nước hàng giờ không lo bị hỏng ) giúp bạn có thể thoải mái đi bơi hay ngay cả đi lặn bạn cũng không phải lo sợ.

Thông số kỹ thuật:

Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Dây đeo bằng thép không gỉ
Mặt kính khoáng
Nắp sau khóa bằng vít
Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
Đồng hồ bấm giờ 1/10 giây
Khả năng đo: 59’59.9”
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất – thứ hai
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây),
3 mặt số (1/10 giây bấm giờ, phút bấm giờ, giây bấm giờ)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm với pin SR920SW
Kích thước vỏ : 53×47,2×12,3mm
Tổng trọng lượng : 147g

Loading Facebook Comments ...