Gợi ý cách tổ chức sinh nhật cho bé

Với những bé từ 3 tuổi trở lên, ngày sinh nhật luôn là ngày mong đợi của các bé. Trong ngày này không những bé được vui chơi, đánh dấu mốc thêm một tuổi mới mà bé còn rất vui vì có sự chứng kiến của ông bà, bố mẹ và bạn bè, được nhận những món quà nhỏ xinh cho bé. Mẹ không cần phải tổ chức một bữa tiệc quá lớn, tuy nhiên cũng phải chú ý một chút để cho bé có một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ và đáng nhớ. Và để tạo cho bé một bất ngờ lớn thì mẹ hãy tham khảo cách tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấn tượng cho bé dưới đây, chắc chắn mẹ sẽ tạo được niềm vui lớn cho bé và tạo lên một không gian ấm áp gắn kết cả nhà.

Image result for tổ chưc sinh nhật cho bé

Cách tổ chức sinh nhật cho bé

Để chuẩn bị bữa tiệc một cách chu đáo, đầu tiên mẹ cần phải lên ý tưởng, chủ đề cho bữa tiệc sinh nhật, kế hoạch tổ chức.

Tùy vào bé trai và bé gái mà mẹ có thể lựa chọn chủ đề, màu sắc trang trí theo giới tính của bé. Lượng khách mời tham dự, mẹ có thể mời thêm bạn bè của bé. Tuy nhiên cũng nên giới hạn tham dự và có người lớn đi kèm để trông nom các bé được chu đáo hơn.

Lựa chọn không gian tổ chức sinh nhật cho bé cũng rất cần thiết. Mẹ có thể tổ chức sinh nhật tại nhà, sử dụng không gian ấm cũng của ngôi nhà để tổ chức sinh nhật cho bé cùng với các thành viên trong gia đình cũng khiến bé khá thích thú. Không những tạo niềm vui cho bé mà còn gắn kết những thành viên trong gia đình lại với nhau. Nếu có khách mời mẹ có thể tổ chức một bữa tiệc ngoài trời, ngoài sân vườn. Hay có thể thuê một địa điểm ngoài để tổ chức sinh nhật cho bé.

Khu vực tổ chức phải có không gian rộng rãi để các bé có thể chơi đùa. Mẹ hãy chắc chắn rằng các vật dụng như dao kéo, dây điện, ổ cắm được che đậy và cất gọn để bé không lấy được.

Trang trí bữa tiệc theo chủ đề. Nếu mẹ tổ chức tại nhà có thể trang trí đơn giản. Một bóng bay trang trí xung quanh phòng sẽ khiến bé thích thú và hào hứng hơn.

Image result for j sinh nhật tại nhà cho bé

Trang trí tiệc sinh nhật tại nhà

Với bữa tiệc ngoài trời, mẹ có thể in những bức ảnh của bé và làm thành dây treo xung quanh không gian tổ chức, kèm theo bóng bay và những phụ kiện trang trí khác. Tự tay mẹ chuẩn bị tất cả những công việc này sẽ rất ý nghĩa.

Bánh sinh nhật là cái không thể thiếu. Mẹ có thể đặt bánh hoặc tự tay làm một chiếc bánh sinh nhật cho bé sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều. Mẹ cũng cần phải chuẩn bị đồ ăn. Nếu là bữa tiệc có người lớn, mẹ nên lựa chọn những món ăn nhẹ nhàng. Và bánh kẹo, hoa quả, nước uống cho các khách mời nhí luôn là điều cần thiết. Chu đáo hơn, mẹ nên chuẩn bị sẵn các hộp chì màu và các bức tranh tô màu cho bé để bé được thỏa sức vui đùa cùng bạn bè. Cuối cùng đừng quên chuẩn bị một món quà nhỏ cho bé. Món quà của bố mẹ bao giờ cũng là món quà mà bé chờ đợi nhất. Chính vì vậy hãy lưu ý để con có bữa tiệc ấm áp trong tình yêu thương của tất cả mọi người. Chúc các mẹ có một bữa tiệc sinh nhật thật ấn tượng và đáng nhớ cho bé.

Xem thêm thông tin về bánh sinh nhật tại trangtrisinhnhat.org

Loading Facebook Comments ...