Quy Trình In Offset Kỹ Thuật In Ấn

Quy Trình In Offset Kỹ Thuật In Ấn – In Lấy Ngay Miễn Phí Thiết Kế – Liên hệ: 096 713 8668

In offset ngày nay đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại. Tuy vậy trong các in ấn in nhanh, in lấy ngay vẫn đang được sử dụng rộng rãi. In máy kỹ thuật số với đơn hàng số lượng ít, sẽ đảm bảo được tiến độ lấy hàng của khách hàng ngay trong ngày. Đây là công nghệ in máy kỹ thuật số. Song nếu để đảm bảo chất lượng in thì in offset vẫn là lựa chọn duy nhất và hàng đầu cho mọi loại sản phẩm in ấn. Sau đây là quy trình in offset chuẩn do chúng tôi tổng kết được giúp bạn in offset in công nghiệp nhất tiết kiệm chi phí khi in.

Quy Trinh In Offset Ky Thuat In An

Quy Trinh In Offset Ky Thuat In An

Các Ưu Điểm Kỹ Thuật In Ấn Offset

Chất lượng hình ảnh cao sắc nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy. Vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in. Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt. Kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám). Việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn. Các bản in có tuổi thọ lâu hơn vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in. Công nghệ in offset ngày nay đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong ngành in ấn thương mại. In với giá thành hợp lý tiến độ chất lượng đảm bảo cho khách hàng.

In Offset Gồm Những Màu Gì

Quy trình in offse người ta sẽ tiến hành in từng mầu một. In màu gì trước, màu gì sau không quan trọng. Hoặc tùy vào kinh nghiệm của người thợ in. In ofset thường có 4 kẽm đi kèm theo đó là từng màu của bản in.

Đầu tiên, người ta sẽ lựa chọn một trong 4 kẽm mầu đó để lắp lên quả lô máy in Offset. Ở phần vào mực của máy người ta cũng sẽ cho loại mực tương ứng. (ví dụ bản kẽm mầu C (Cyan) thì người ta cũng cho mực C và tiến hành in. Quả lô quay qua tờ giấy sẽ đập phần tử in xuống tờ giấy in, sau khi chạy xong hết số lượng định in.

Người ta tháo kẽm ra, vệ sinh hết mực cũ, lắp kẽm mới vào, ví dụ mầu vừa in xong là mầu C (cyan). Thì giờ tiếp theo sẽ lắp kẽm Y (Yellow) vào, phần vào mực sẽ cho mực Y (vàng). Cho giấy đã in một mầu kia vào và lại tiếp tục quy trình cũ,….

Cứ thế tuần tự cho đến khi hết cả bốn màu. Bốn màu đó chồng lên nhau sẽ cho ra bản in cuối cùng. Trong quá trình in như vậy, với mỗi màu, người ta sẽ phải chạy thử khoảng 50 bản cho màu thật ổn định. Tổng cộng cả quá trình vào khoảng 200 bản chạy thử. Chính vì vậy, khi in offset, người ta phải tính dư giấy ra khoảng 200 tờ in (gọi là bù hao giấy). Để test màu cho bản in thật sắc nét.

Quy Trinh In Offset Ky Thuat In An 1

Quy Trinh In Offset Ky Thuat In An 1

Quý khách có nhu cầu in nhanh in lấy ngay. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Khuyến mại 10% và miễn phí thiết kế khi in máy offset Công nghiệp

KONICA MINOLTA C7000 & C8000

Đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh nhất (Lấy ngay sau 5 phút) với chi phí hợp lý nhất!

Khách hàng ở ngoại tỉnh có thể liên hệ qua ĐT, Email hoặc chuyển phát nhanh tận nơi!

Loading Facebook Comments ...