Giải pháp phá dỡ nhà an toàn tại Hà Nội hiện nay

Trước khi tiến hành thi công phá dỡ nhà ở cũ tại Hà Nội hiện nay thì việc lập ra một giải pháp phá dỡ an toàn là điều rất cần thiết. Giải pháp có chuẩn, có hợp lý thì độ an toàn mới cao, mới đạt hiệu quả. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ, chúng tôi đã có lập ra những giải pháp cụ thể mang tính hiệu quả cao nhằm hướng tới một quá trình thi công đảm bảo an toàn, mang tính chuyên nghiệp khi làm việc.http://phadonha.vn/pha-do-nha.html

Biện pháp phá dỡ an toàn luôn được công ty chú trọng

Công ty luôn có những giải pháp phá dỡ an toàn

Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa là công ty luôn đi đầu trong dịch vụ phá dỡ nhà với tất cả các công trình dù lớn hay nhỏ trên địa bàn thành phố Hà Nội và luôn được khách hàng tin tưởng. Chúng tôi luôn thực hiện biện pháp thi công phá dỡ nhà an toàn và luôn đảm bảo được thời gian thi công, thiết bị thi công và phương hướng cụ thể khi thi công. Mỗi công trình đều có những biện pháp thi công khác nhau tùy thuộc vào chiều cao công trình, tính chất công trình và đặc biệt là kết cấu của công trình cần phá dỡ.

  1. Phá dỡ nhà được Tam Hoa áp dụng nhiều giải pháp

– Những nhà dân thuộc khu vực đông dân cư, ngõ nghách trật hẹp

+ Đầu tiên là chúng tôi phải kiểm tra, dọn dẹp tất cả những đồ dùng hay những vật liệu vẫn còn trong nhà nhất là những đồ dễ vỡ, đồng thời dùng biện pháp che chắn bằng bạt và phun nước lên các vùng tường để tránh bụi bẩn hay vật liệu bắn sang nhà xung quanh.

Cần sử dụng phương pháp phù hợp với từng loại mặt bằng

Sử dụng phương pháp thủ công đối với công trình có mặt bằng nhỏ

+ Với loại mặt bằng công trình này chúng tôi thường sử dụng phương pháp phá thủ công với máy bắn, máy cắt phá bê tông cầm tay phá lần lượt từ trên xuống dưới và từ ngoài vào trong đến từng trệt thì thôi nhằm đảm bảo an toàn.http://phadonha.vn/pha-do-nha-dan.html

– Nhà dân có mặt bằng thoáng sẽ có giải pháp phá dỡ nhà đơn giản hơn.

+ Chúng tôi cũng tiến hành dọn dẹp, che chắn cẩn thận, thiết kế những phương án phá bằng máy sao cho hiệu quả và nhanh nhất.

+ Măt bằng này rất thích hợp cho việc sử dụng các loại máy xúc cần dài có hỗ trợ búa phá và kẹp bê tông gặm phá đẩy dần dần theo nguyên tắc từ trên xuống và từ trong ra kết hợp với phun nước cho đỡ bụi là xong.

Công trình có mặt bằng thoáng sẽ được công ty sử dụng máy móc

Sử dụng máy móc với công trình có mặt bằng thoáng

Việc phá dỡ nhà an toàn cần phải có đủ chuyên môn và được đào tạo bài bản về kỹ thuật, các biện pháp phải đảm bảo an toàn lao động và tuân thủ tuyệt đối những quy định trong khi thi công phá dỡ công trình. Chính vì vậy Tam Hoa luôn có những biện pháp phá dỡ nhà an toàn được chú trọng hàng đầu.

  1. Giải pháp phá dỡ nhà luôn đảm bảo hiệu quả cao

+ Đảm bảo có tính khả thi cao: là đơn vị có kinh nghiệm chuyên sâu, chúng tôi luôn đánh giá chuẩn được kết cấu của từng loại công trình, từ đó đưa ra các phương án phá dỡ tối ưu nhất.

+ Các hộ dân xung quanh và các phương tiện khi lưu thông trên đường phải được đảm bảo an toàn tuyệt đối. An toàn lao động là việc mà bất cứ đơn vị xây dựng nào cũng phải chú trọng đến, Tam Hoa luôn đưa ra những phương án cụ thể, đúng khoa học để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đảm thi công an toàn, chuyên nghiệp

Thi công nhanh gọn, đảm bảo tính chuyên nghiệp

+ Giải pháp phá dỡ nhà an toàn, đảm bảo tiết kiệm được chi phí cho khách hàng. Với máy móc hỗ trợ hiện đại nhất hiện nay chúng tôi  đảm bảo việc thi công thực hiện được nhanh gọn và an toàn nhất.http://phadonha.vn/pha-do-nha.html

+ Đảm bảo quá trình che chắn cẩn thận nhằm làm giảm tiếng ồn, bụi bặm, vệ sinh môi trường xung quanh sạch sẽ.

Mọi ý kiến đóng góp về chất lượng dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 01667222111

Trân trọng cảm ơn!

 

Loading Facebook Comments ...