Đơn giá phá dỡ nhà tại Hà Nội mới nhất hiện nay

Công ty Cổ phần xây dựng Tam Hoa xin giới thiệu đơn giá phá dỡ nhà ở cũ tại Hà Nội mới nhất năm 2018 mời các bạn tham khảo ngay chi tiết giá phá dỡ tại đây. Các dịch vụ phá dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình, với giá rẻ. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

 

Phá dỡ thủ công đơn giá cao hơn

Phá dỡ nhà trọn gói

http://phadonha.vn/

Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ thi công công trình phá dỡ nhà với đơn giá tốt nhất, đây là điều mà các đơn vị phá dỡ phải đảm bảo với mỗi nhà thầu bởi có nhiều nhà thầu kinh nghiệm thấp, không đủ chuyên nghiệp, nhận nhiều việc nhưng không đáp ứng được tiến độ công trình làm ảnh hưởng tới tiến độ dự án mà khách hàng đề ra. Vì vậy khi đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề đơn giá phá dỡ bởi chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật giỏi, đội ngũ công nhân nhiều kim nghiệm và nhân lực máy móc hiện đại giúp thi công nhanh, hiệu quả đảm bảo tiến độ cho khách hàng

Đơn giá phá dỡ nhà sẽ tăng khi sử dụng phương pháp thủ công

Phá dỡ nhà bên công ty Tam Hoa có đầy đủ hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, luôn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu thi công. Đồng thời biện pháp thi công phá dỡ của chúng tôi luôn luôn tìm ra nhiều cách mới sáng tạo, hiệu quả nên giá thành mà chúng tôi nhận thường rẻ hơn thị trường rất nhiều.
Phá dỡ nhà cũ tại Hà Nội – Hiện nay , dịch vụ phá dỡ nhà cũ  của chúng tôi thi công thường hay  báo giá phá dỡ trọn gói (Cả phá dỡ và vận chuyển trọn gói là bao nhiêu tiền). Mặc dù là báo giá trọn gói nhưng vẫn có đơn giá tính theo mét vuông để cho quý khách hàng có thể tham khảo như sau (Dựa vào đây để các chủ đầu tư dự toán được chi phí phá dỡ sơ bộ là bao nhiêu tiền):
+ Đơn giá phá dỡ nhà mặt ngõ rộng >2.5m
Nhà khung cột tường 110: Đơn giá 100.000đ – 150.000đ/m2 sàn (Bên phá dỡ tận thu sắt trong bê tông)
Nhà tường 220 chịu lực: Đơn giá 150.000đ – 200.000đ/m2 sàn (Bên phá dỡ tận thu sắt trong bê tông) . http://phadonha.vn/pha-do-nha.html

Sử dụng máy hiện đại để phá dỡ

Phá dỡ nhà trọn gói tại Hà Nội

Đơn giá phá dỡ nhà dân tại Hà Nội trên đã bao gồm cả chi phí vận chuyển, sắt thép trong bê tông bên nhà thầu thi công được tận thu. Trường hợp công trình có đồ cũ thanh lý như cửa cũ, đồ đạc cũ, sắt thép phần nổi, chúng tôi sẽ định giá và thanh lý cho chủ nhà , giá trị của phần thanh lý sẽ được trừ vào đơn giá nếu như chủ nhà đồng ý.

Đơn giá phá dỡ nhà rẻ khi làm việc chủ yếu bằng máy móc

+ Giá phá dỡ nhà mặt ngõ rộng <2.5m
Nhà khung cột tường 110: Đơn giá 250.000đ – 300.000đ/m2 sàn (Bên phá dỡ thu sắt thép  trong bê tông)
Nhà tường 220 chịu lực: Đơn giá 200.000đ – 250.000đ/m2 sàn (Bên phá dỡ tận thu sắt trong bê tông)
Đơn giá phá dỡ nhà trên đã bao gồm cả vận chuyển. Trường hợp công trình có đồ thanh lý như cửa, sắt thép phần nổi, đồ đạc trong nhà…Nếu muốn công ty sẽ tính giá trị phần thanh lý và trừ vào giá phá dỡ nhà.  Đơn giá phá dỡ trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết cụ thể giá trị phần phá dỡ công trình nhà mình là bao nhiêu, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá trọn gói chính xác.

http://phadonha.vn/pha-do-nha-dan.html
Trên đây là đơn giá phá dỡ nhà tại Hà Nội cập nhật mới nhất 2018, với đầy đủ các hạng mục và chi tiết, các hạng mục giá sẽ có sự thay đổi phụ thuộc và các yếu tố chủ quan của con người, trong quá trình thi công còn phụ thuộc vào mặt bằng hay máy móc thi công. Để cụ thể hơn chúng tôi sẽ trao đổi chi tiết vơi các bạn.

Loading Facebook Comments ...