Sử dụng đèn led trang trí bể bơi thêm lung linh huyền ảo

Một bể bơi tuyệt vời khi nó được sử dụng vào buổi tối, những bữa tiệc gia đình hay bạn bè bên cạnh chiếc bể bơi quả thực là một không gian không thể hoàn hảo hơn, tuy nhiên để góp phần trang hoàng khoang gian đó thêm rực rỡ và tuyệt đẹp thì không thể thiếu đi những ánh đèn sáng nhiều sắc màu đến từ những bộ đèn led cao cấp. Vì vậy nếu thiết kế xây dựng bể bơi mà thiếu sót đi những bộ đèn led bể bơi thì các bạn đã bỏ lỡ thưởng thức một gian tuyệt vời mỗi khi đêm về.

Trang trí bể bơi thêm tuyệt đẹp

Trang trí bể bơi thêm tuyệt đẹp

Sử dụng đèn led trang trí bể bơi thêm lung linh huyền ảo

Ở trên thị trường có rất nhiều loại đèn giúp chiếu sáng và trang trí cho bể bơi, tuy nhiên đèn led là một thiết bị được ưa chuộng hơn cả do những ưu điểm vượt trội của chúng: Tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ, an toàn và rất thân thiện với môi trường, dễ dàng lắp đặt, tuổi thọ cao, nhiều màu sắc tuyệt đẹp.

Với rất nhiều ưu điểm như trên nên hiện nay đèn led bể bơi được sử dụng cho hầu hết các công trình bơi lội.
– Chọn công suất đèn phù hợp với diện tích bể bơi

Thông thường công suất chính là yếu tố quyết định đến độ sáng của bóng đèn. Cho nên, tùy thuộc vào mong muốn nên độ chiếu sáng và diện tích của bể bơi mà người dùng có thể lựa chọn các công suất khác nhau. Đối với bóng đèn Led bạn nên lưu ý rằng nó có công suất của nhỏ nhưng độ chiếu sáng của đèn Led lại khá lớn, vượt trội hơn hẳn so với những loại đèn thông thường khác.

Trang trí bể bơi thêm tuyệt đẹp bằng đèn led

Trang trí bể bơi thêm tuyệt đẹp bằng đèn led

– Chú ý khi lựa chọn màu sắc của đèn bể bơi

Màu sắc cho đèn bể bơi cũng vô cùng đa dạng, thường được chia thành hai loại, đổi màu và loại đèn đơn sắc. Trong đó, loại đổi màu lại được chia nhỏ hơn là loại đổi màu GRB 1 trong 1 và GRB 3 trong 1 tạo nên hiệu ứng màu sắc rực rỡ và lung linh hơn. Tùy thuộc vào cá tính của các chủ đầu tư và phong cách xây dựng bể bơi để các chủ đầu tư có thể lựa chọn được màu sắc đèn led bể bơi phù hợp.

– Đảm bảo sự an toàn khi lắp đặt và sử dụng đèn cho bể bơi

Để kích hoạt được bóng đèn thì cần đường điện, trong đó lại phải lắp đặt cho khu vực bể bơi là môi trường nước, do đó yếu tố an toàn cần quan tâm đặc biệt. Các chuyên viên kỹ thuật cần phải hết sức lưu ý vấn đề này khi đi đường dây điện phải đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Trên đây là những công năng và những lưu ý bạn không thể bỏ qua để giúp lắp đặt đèn led chiếu sáng trang trí bể bơi. Nếu cần bất kỳ thông tư vấn liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ.

Loading Facebook Comments ...