Đồng hồ nữ Citizen EC1114-51W quyến rũ cho nàng

Đồng hồ nữ Citizen EC1114-51W Eco Drive dây đeo kim loại cao cấp cùng công nghệ mạ vàng hồng tinh tế mang đến nét đẹp sang trọng quyến rũ cho phái đẹp.Mô hình giống như mùa xuân với dải da màu camel cổ và mặt nạ màu be. Sự kết hợp của dải da lạc đà cổ và đĩa quay màu be, được hoàn thành trong đồng hồ nữ ấn tượng như lò xo.

Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên với các bộ phận bằng đá quý ngẫu nhiên studded trong chữ số La Mã.
Mẫu đồng hồ sử dụng đồ trang sức lấp lánh lung linh trong hộp đồ trang sức. Phông chữ này sử dụng phông chữ nữ tính nhạy cảm và cong hoặc mạnh mẽ và yếu. Và, để mang lại bầu không khí cổ điển nhiều hơn, chúng tôi đã thông qua một phần đường sắt thường thấy trong đồng hồ cũ như Big Ben.

Mẫu đồng hồ đeo tay EC1114-51W dây kim loại

Phổ biến 5 thành phố cù tâm trí của một người phụ nữ khi đi du lịch (LONDON, PARIS, TOKYO, HONOLULU , NEW YORK) đã viết đầy đủ trong chữ thảo. Đáng ngạc nhiên là ánh sáng, mạnh mẽ chống lại các vết trầy xước. Mô hình vàng vàng đầu tiên của Crosca sử dụng “Super Titanium TM”.

Đồng hồ Citizen sử dụng các vật liệu titan Citizen độc quyền “Super Titanium TM”, mà đã trải qua bề mặt cứng công nghệ “Dyuratekuto” tác dụng chống xước xát và trầy xước nhỏ ※. Nó là một chất liệu thân thiện với da với dị ứng nickel. Mẫu vàng vàng đã sử dụng Super Titanium TM lần đầu tiên trong dòng Titania xuất hiện.

Đồng hồ Citizen EC1114-51W dây kim loại

Đồng hồ Citizen EC1114-51W dây kim loại Nhật Bản

Ngoài sự nhẹ nhàng của sự ngạc nhiên, 22 g, mà không phải lo lắng về các vết trầy xước và vết trầy xước nhỏ, bạn có thể sử dụng thoải mái trong một thời gian dài. Phối hợp với các phụ kiện vàng sẽ mở rộng.

* Dòng Titania cùng một số thiết kế khác ngoài Super Titanium TM.

Mặt sau của ban nhạc bằng da thông qua một lớp lót mịn dễ dàng hấp thụ mồ hôi. Bạn cũng có thể nhẹ nhàng đặt vào mùa xuân và mùa hè.

Khám phá đồng hồ Citizen EC1114-51W dây kim loại

 

Công nghệ độc quyền của Eco Drive Citizen

Công nghệ độc quyền của Citizen Eco Drive  để chuyển đổi ánh sáng thành năng lượng điện và lái chiếc đồng hồ. “Eco-Drive” sản phẩm bảo vệ môi trường toàn cầu, Giấy chứng nhận lần đầu tiên “Eco Đánh dấu sản phẩm (với môi trường sản phẩm thân thiện)” trong chiếc đồng hồ từ Quỹ của Hiệp hội Môi trường Nhật Bản. Bên cạnh việc thay thế pin định kỳ, chúng tôi cũng chú ý đến các vấn đề môi trường, chẳng hạn như loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng khí Freon trong quá trình sản xuất. (Giấy chứng nhận Eco Mark số 06 134 011).

Thiết kế cổ điển

Chúng tôi sắp xếp các chữ số La Mã ấn tượng và đường ray cắt giảm trên một loại tròn đơn giản và hoàn thành nó thành một thiết kế cổ điển. Cũng nói Chúc mừng Flight of the hiển thị biểu tượng, tên thành phố của dial ngoại vi bên ngoài, ngoài các TOKYO (vị trí 04:00) với một dấu ấn tim, bốn thành phố đã được sắp xếp (LONDON, PARIS, HONOLULU, NEW YORK) màu điểm đến .

Bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ với một. “HAPPY FLIGHT (Happy Flight)”

Đây là loại đồng hồ vô tuyến truyền động sinh thái đa trạm có thể được sử dụng trên thế giới mà không yêu cầu phải thay pin định kỳ và điều chỉnh thời gian.

Đồng hồ Citizen EC1114-51W đầy nữ tính

Được trang bị với chức năng “Flight Happy” thời gian thế giới là một bước hai phù hợp với tên thành phố của dial chu vi mặt ngoài của bàn tay thứ hai bằng cách kéo một giai đoạn vương miện, bất cứ nơi nào bạn đang là thời điểm thế giới 24 thành phố sẽ được hiển thị ngay lập tức. Ngoài ra, kể từ khi nhận được một đa trạm (ngày Trung Mỹ và châu Âu) sóng radio, trong nước, tất nhiên, được thực hiện ở nước ngoài (Châu Âu và Trung Mỹ) nó ticks đi vào thời điểm chính xác.

Cách chỉnh đồng hồ đeo tay một cách đơn giản:
Ngay cả ở điểm đến của bạn, bạn có thể điều chỉnh thời gian chỉ trong 2 bước “World Time function”

cách chỉnh múi giờ
Bước 1
Vẽ một vương miện và điều chỉnh bàn tay thứ hai cho tên của thành phố

 
cách chỉnh múi giờ

Bước 2
Chỉ cần đẩy trở lại vương miện. Kim tự động cuộn ra, và ngay lập tức là giờ địa phương.

 

 

Chi tiết Hình ảnh đồng hồ Citizen

Mẫu đồng hồ nữ EC1114-51W

Đồng hồ nữ EC1114-51W cao cấp

Thông số kỹ thuật

Hình dạng trường hợp Mặt tròn
Vật liệu chắn gió Thủy tinh Sapphire
Clasp Ba lần push-type clasp
Vật liệu trường hợp Hợp kim titan
Đường kính / chiều rộng trường hợp 27,8 mm
Độ dày trường hợp 7,8 mm
Chất liệu · Kiểu Loại đai hợp kim Titanium
Chiều dài ban nhạc Phụ nữ
Màu ban nhạc Bạc
Màu quay số Vàng hồng
Chức năng lịch Hiển thị ngày
Trọng lượng cơ thể: 50 g
Loading Facebook Comments ...