Citizen BJ6480-51L đồng hồ nam được yêu thích trên thị trường

Hoạt động theo công nghệ Citizen Eco Drive, Citizen BJ6480-51L hấp thụ nguồn ánh sáng thiên nhiên và nhân tạo bất kỳ được hấp thụ qua mặt kính và mặt số của đồng hồ. Khi nhắc đến đồng hồ Citizen, người ta sẽ nhớ ngay đến công nghệ Citizen Eco Drive với ưu điểm nổi bật là thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Là mẫu đồng hồ nam được ưa chuộng nhất hiện nay, đồng hồ Citizen BJ6480-51L lịch lãm, mặt số màu xanh nổi bật, nam tính.

Một màn hình đặc biệt, có chức năng thu nạp ánh sáng rồi chuyển đổi các nguồn ánh sáng này thành năng lượng. Năng lượng sẽ được lưu trữ tại bộ phận tích trữ. Khi năng lượng tích trữ đủ, đồng hồ sẽ tự hoạt động bình thường.

Mặt số đồng hồ đươc thiết kế một màu xanh dương, nổi bật trên đó là các kim quay, vạch số mầu trắng phủ dạ quang có thể phát sáng trong bóng tối, giúp bạn có thể xem giờ trong bóng tối và nhìn thấy ánh sáng đẹp của nó khi phát sáng. Logo Citizen và công nghệ Eco Drive được in dập nổi trên mặt số khẳng định thương hiệu và chất lượng đồng hồ Citizen.

Dây đeo và vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ cao cấp, luôn sáng bóng, các mắt xích được liên kết chắc chắn, bền chặt, chốt gập 1 lần. Mặt kính đồng hồ được làm từ thủy tinh Sapphire có khả năng chống xước, chống va đập. Núm điều chỉnh bên phải vô cùng thuận tiện và dễ dàng thao tác, sử dụng.

Ngoài những ưu điểm trên, Citizen BJ6480-51L còn có khả năng chống nước lên tới 100m và chạy với độ chính xác cao với chênh lệch +/- 15 giây (1 tháng).

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen BJ6480-51L

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 37,2 mm

Độ dày: 7,1 mm

Trọng lượng: 88g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Sapphire

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Mức độ chịu nước: 100m

Loading Facebook Comments ...