Đồng hồ Casio nam MTP-1401L-7ADF kiểu dáng cổ điển đầy sức hút

Đồng hồ Casio nam MTP-1401L-7ADF Black nổi bật, màu đen huyền bí từ dây đeo là màu chủ đạo trong thiết kế của mã đồng hồ này. Đồng hồ Casio MTP-1401L-7ADF với sự phá cách trong thiết kế tạo nên một sản phẩm đồng hồ lịch lãm, thời thượng, hiện đại dành cho nam giới những vẫn mang đậm nét nam tính, lịch lãm. Thiết kế dây đeo bằng da đen mềm mại chắc chắn cùng với mặt đồng hồ 3 kim cổ điển nhưng vẫn vô cùng sang trọng  và lôi cuốn

 

Đồng hồ Casio MTP-1401L-7ADF Dây da Chính hãng Nhật Bản

Đồng hồ Casio MTP-1401L-7ADF Dây da Chính hãng Nhật Bản

Đo kèm với đó là mặt số trắng sáng bóng mang lại sự đơn giản nhưng vẫn ấm áp và nhẹ nhàng hơn hết. Sự giao thoa, kết hợp tuyệt vời giữa cổ điển và hiện đại mang lại sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đồng hồ Casio MTP-1401L-7ADF

Đồng hồ Casio MTP-1401L-7ADF Nam tính và mạnh mẽ

Đồng hồ Casio MTP-1401L-7ADF Nam tính và mạnh mẽ

Đồng hồ Casio MTP-1401L-7ADF Dây đeo màu đen, da xịn, không thấm mồ hôi, không trơn trượt cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Đường may tinh tế, khéo léo. Đối với dòng dây da bạn nên hạn chế cho dây da ít tiếp xúc với nước như thế sẽ vừa giữ được màu sắc của dây và độ bền bỉ của dây đeo. Hơn nữa đẻ tăng độ bền bỉ và độ sáng bóng của đồng hồ thì sau mỗi ngày đeo bạn nên tháo đồng hồ để cho đôi tay của bạn vừa được thông thoáng và cho chiếc đồng hồ của mình được “nghỉ ngơi”

Đồng hồ Casio MTP-1401L-7ADF

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Vỏ / vỏ bọc: Ion mạ
Genuine Leather Band
Thủy tinh Khoáng chất
nước Chống lại
Thời gian hiển thị Đồng hồ báo
giờ thông thường
Analog: 3 tay (giờ, phút, giây)
Độ chính xác: ± 20 giây mỗi tháng
Khoảng Tuổi thọ pin: 3 năm trên SR626SW
Kích thước của case / Tổng trọng lượng
Kích thước của case: 42 × 38.5 × 8.7mm
Tổng trọng lượng: 48g

Loading Facebook Comments ...