Đồng hồ Casio SHE-3511SG-7A viền mạ vàng hồng độc đáo

Đồng hồ Casio SHE-3511SG-7A sẽ là một phụ kiện thời trang phong cách cho bộ sưu tập phụ kiện của bạn.Với dây đeo bằng thép không rỉ, đồng hồ này bền và sẽ thoải mái trên cổ tay bạn. Với khả năng chịu nước đến 50 m, đồng hồ này có thể dễ dàng chống chọi được nước. Đồng hồ Casio SHE-3511SG-7A nằm trong bộ sưu tập đồng hồ Sheen cao cấp dành cho Nữ mặt kính saphia với lớp phủ không phản quang, dây đeo kim loại bằng thép không gỉ.

Đồng hồ Sheen thuộc bộ sưu tập CRUISE LINE kích thước nhỏ gọn với mặt kính chỉ 35,2mm giúp cổ tay người đeo trở nên thanh mảnh, mềm mại hơn.

Đồng hồ Nữ SHE-3511SG-7A

Đồng hồ Nữ SHE-3511SG-7A dây đeo kim loại

 

Các tính năng chính của đồng hồ

Thép không gỉ và mặt kính Saphia giữ cho đồng hồ luôn như mới

Độ bền và cứng của thép không gỉ không chỉ giúp cho đồng hồ Casio nữ dây kim loại chống lại các tác nhân gây ăn mòn ngoài môi trường mà nó còn có khả năng chống xước trên bề mặt đồng hồ. Kết hợp với thép không gỉ là mặt Sapphria chống xước và chống va đập rất tốt, giữ cho đồng hồ khó có thể bị biến dạng khi các yếu tố ngoại cánh tác động lên. Ngoài ra, cả mặt Saphia và thép không gỉ rất dễ làm mới khi không may bị bám bẩn hay xước.

Đồng hồ Nữ SHE-3511SG-7A mạ vàng hồng

Đồng hồ Nữ SHE-3511SG-7A đính đá cao cấp

Khả năng chống nước

Đồng hồ nữ Casio SHE-3511SG-7A có khả năng chống nước đến 50 mét. vì vậy bạn khồng cần e ngại khi tiếp xúc với nước với tính năng nổi trội này của nó.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ Sheen đáng yêu này được thiết kế mới lạ với 1 vòng quay lớn và 3 vòng quay nhỏ hiện thị 24 giờ, thứ và ngày sẽ giúp bạt thật nổi bật đấy. Không những thế, bạn sẽ thật thoải mái khi sử dụng nó với pin 3 năm SR920SW

Thông số kĩ thuật 

Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Dây đeo kim loại
Dây đeo bằng thép không gỉ
Mặt kính saphia với lớp phủ không phản quang
Gờ mạ ion màu vàng hồng
Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây), 3 mặt số (24 giờ, ngày, thứ)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm với pin SR920SW
Kích thước vỏ : 40×35,2×8,4mm
Tổng trọng lượng : 79g

Loading Facebook Comments ...