Citizen AW1231-66A phù hợp với trang phục công sở

Citizen AW1231-66A thự sự là một chiếc đồng hồ hoàn hảo mà phái mạnh không nên bỏ qua trong dòng đồng hồ nam của hãng đồng hồ Citizen Nhật Bản. Đi đầu trong cuộc cách mạng xanh, hãng đồng hồ Citizen luôn biết kết hợp giữa giá trị thẩm mỹ, kỹ thuật công nghệ cao và ý thức bảo vệ môi trường vào từng sản phẩm.

 

Ngày nay, khi cả thế giới đang hướng sự chú ý vào các vấn đề môi trường cũng như chính sách tiết kiệm năng lượng thì ngay từ năm 1995, Citizen đã cho ra mắt những mẫu đồng hồ sử dụng năng lượng hấp thụ từ bất kỳ nguồn ánh sáng nào, từ ánh sáng mặt Trời hay ánh sáng tự nhiên, nhân tạo, gọi là công nghệ “Eco-Drive“, với ưu điểm không thể phủ nhận “Nơi đâu có ánh sáng, ở đó có năng lượng”. Công nghệ Eco-Drive sẽ giúp bạn không phải quan tâm tới việc thay Pin cho đồng hồ, không cần lên dây cót, không cần phẩy tay, thay vào đó bộ máy Eco-Drive của đồng hồ sẽ khai thác nguồn ánh sáng bất kỳ và chuyển đổi thành năng lượng giúp cho đồng hồ hoạt động. Khi được nạp đầy, ngay trong bóng tối đồng hồ có thể hoạt động liên tục từ 6 tháng đến 1 năm. Bạn chỉ cần để đồng hồ tiếp xúc với ánh sáng, nó sẽ tự hoạt động, nó là chiếc đồng hồ không mảy may khiến bạn ưu phiền. Đó chính là ông nghệ mà dòng sản phẩm đồng hồ Citizen AW1231-66A đang hoạt động theo.

Một số đặc điểm nổi bật của đồng hồ Citizen AW1231-66A

Đồng hồ Citizen có thiết kế sang trọng, đẹp mắt với toàn bộ vỏ đồng hồ là một màu trắng toát từ vỏ, dây đồng hồ tới mặt số và các chi tiết nhỏ bên trong như kim quay, vạch chỉ số. Tuy nhiên, từng chi tiết đều đươc bố trí một cách rõ ràng, dễ nhìn. Vừa để khẳng định thương hiệu, chất lượng, vừa để người nhìn có thể nhận ra thương hiệu, logo Citizen và công nghệ Eo Drive được in dập nổi màu đen trên mặt số nổi bật. Citizen AW1231-66A như một chiếc đồng hồ đa chức năng, ngoài chức năng chính là cập nhật thời gian chính xác, Citizen AW1231-66A còn hiển thị lịch ngày tại góc 3h của đồng hồ.

Mặt kính đồng hồ được cấu tạo từ thủy tinh Pha lê trong suốt, một phần làm nổi bật các chi tiết nhỏ bên trong mặt đồng hồ. Vỏ và dây deo được làm từ thép không gỉ cao cấp, luôn giữ được độ sáng bóng cao, các mắt xích của dây đeo được liên kết chắc chắn,chốt cài gập 1 lần, vừa vặn với cổ tay phái mạnh. Để thuận tiện cho người sử dụng, phía bên phải đồng hồ tại góc 3h có môt núm điều chỉnh dễ dàng thao tác, sử dụng.

 

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen AW1231-66A

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 40,0 mm

Độ dày: 9,0 mm

Trọng lượng: 117g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Pha lê

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Mức độ chịu nước: 100m

Loading Facebook Comments ...