Cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé trai và bé gái

Hướng dẫn cách trang trí sinh nhật cho bé trai và bé gái tại nhà vừa tiết kiệm chi phí, vừa đỡ mất thời gian lên mẫu thiết kế, quý vị và các bạn đang băn khoăn không biết cách trang trí sinh nhật như thế nào thì có thể tham khảo phần viết dưới đây để trang trí cho buổi tiệc sinh nhật đẹp và lộng lẫy tạo sự bất ngờ cho bé.

Trang trí sinh nhật cho bé

Trang trí sinh nhật cho bé

Không gian tổ chức tiệc sinh nhật và sở thích của bé là hai yếu tố quyết định việc lựa chọn màu sắc và chủ đề phù hợp và gây ấn tượng mạnh tới các em.

ĐỐI VỚI BÉ GÁI:

Lựa chọn gam màu trang trí:

Đối với bé gái thì những gam màu nhẹ nhàng và mang phong cách nữ tính sẽ được lựa chọn cho công việc trang trí tiệc sinh nhật cho bé, tùy theo mỗi bé mà lên lựa chọn màu sắc phù hợp có bé thích màu hồng nhẹ, màu hồng đậm, màu trắng hay màu xanh … bạn lên biết con gái của mình thích màu sắc như thế nào để có cách lựa chọn cho phù hợp. Chẳng hạn như bé thường muốn được mình làm công chúa trong một tòa lâu đài cổ tích chính vì thế bạn hãy lựa chọn và lên cách trang trí cho phù hợp với ước mơ của con bạn

Lựa chọn không gian để trang trí cũng như tổ chức tiệc sinh nhật cho bé gái

Nếu chỉ có gia đình bạn tham dự buổi tiệc thì phòng ngủ của bé sẽ là nơi lý tưởng để bạn trang trí và tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái nhỏ của mình, tuy nhiên nếu bạn muốn mời bạn bè của con hoặc người thân tham dự thì cần phải có không gian rộng hơn và công việc trang trí tiệc sinh nhật lúc này sẽ tốn nhiều công sức hơn rất nhiều.

ĐỐI VỚI BÉ TRAI:

Trái ngược hoàn toàn với các bé gái, những bé trai thường hay thích những màu sắc đậm, năng động và mạnh mẽ chính vì thế mà màu đỏ hoặc xanh ra trời thường được sử dụng hơn các tông màu khác.

Về ước mơ và sở thích thì đa số các bé trai sẽ thích cách trang trí theo chủ đề hoạt hình hoặc siêu nhân như chủ đề người nhện, siêu anh hùng, hay Doremon, …

 

Loading Facebook Comments ...