Đồng hồ nữ Casio LTP-E408D-7A thanh lịch đầy sang trọng

Đồng hồ nữ Casio LTP-E408D-7ADF được thiết kế đặc biệt với sự tinh tế của từng góc cạnh của mặt đồng hồ mạ bạc làm tăng sức hút hấp dẫn, cá tính và sự sang trọng.  Đồng hồ nữ Casio LTP-E408D-7ADF được biết đến là một tuyệt tác từ hãng Casio Japan Movement. Thiết kế mặt đồng hồ với viền mặt được trải đều kim tuyến mạ bạc xung quanh làm nổi bật lên những hoa văn màu đen của mặt đồng hồ cùng với 3 kim quay hoạt động linh hoạt bên trong.

Đồng hồ nữ LTP-E408D-7AVDF dây kim loại cá tính

Đồng hồ nữ Casio LTP-E408D-7ADF chính hãng

Độc đáo hơn bởi thiết kế mặt đồng hồ mặt đồng hồ giây riêng biệt, nền bặc màu trắng nổi bật với viền kim tuyến bạc bên ngoài lấp lánh bên trong cùng với vạch và kim chỉ giờ càng làm tôn lên sự tinh tế và hài hòa cho đôi tay của các bạn nữ.

LTP-E408D-7AVDF

Chất lượng của Đồng hồ nữ Casio dây kim loại LTP-E408D-7ADF đạt các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio: khả năng chống nước, chống va đập, chầy xước, độ chính xác +-20 giây/tháng, vỏ và dây đeo làm từ da thật mềm mại, bền bỉ với thời gian.

đồng hồ nữ LTP-E408D-7AVDF

Đồng hồ Casio LTP-E408D-7ADF

 

Đối với phụ nữ hiện đại, đồng hồ đeo tay không chỉ đơn thuần là phụ kiện thời trang để tạo điểm nhấn trong phong cách và kiểm soát thời gian, mà đó còn phải là phụ kiện trang sức sang trọng và quyến rũ. Chiếc đồng hồ xinh đẹp này sẽ là một món trang sức ấn tượng trên cổ tay bạn. kết hợp nó với những chiếc váy điệu đà cho chàng ngây ngất!

Hướng dẫn cách vệ sinh đồng hồ đeo tay

Vệ sinh và lau sạch đồng hồ đeo tay định kỳ để loại bỏ bụi, mồ hôi, sẽ làm chiếc đồng hồ luôn sạch và sáng, góp  phần vào việc kéo dài tuổi thọ đồng hồ.

Đối với đồng hồ không chịu nước: bạn cần trránh tiếp xúc với nước và các vật có độ ẩm cao, vệ sinh đơn giản là chỉ lau đồng hồ với miếng vải mềm khô.

Đối với đồng hồ có độ chịu nước: Sử dụng một miếng vải mềm, ẩm để làm sạch bể mặt vỏ đồng hồ sau đó lau bằng miếng vải mềm, khô.

Dây đeo bằng kim loại có thể được làm sạch bằng nước xà phòng nhẹ và bàn chải đánh răng mềm.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Mặt Kính Khoáng

Chống nước:50m

Vật liệu vỏ / gờ: Mạ ion

Dây đeo bằng thép không gỉ

Chốt gập ba

Hiển thị ngày

Giờ hiện hành thông thường
3 kim (giờ, phút, giây)

Độ chính xác: ±20 giây một tháng

Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm với pin SR621SW

Kích thước vỏ: 38 × 32 × 8,3 mm

Tổng trọng lượng: 62 g

Loading Facebook Comments ...