Đồng hồ Casio SHN-3011SG-7ADR sang trọng đẳng cấp

Đồng hồ Casio SHN-3011SG-7ADR khi đeo trên tay bạn sẽ thấy mình sang trọng hơn và đẳng cấp hơn rất nhiều, đối với những bạn nữ, các quý cô đang kiếm tìm một chiếc đồng hồ đeo tay hàng ngày để khẳng định sự giày có duyên dáng của mình thì chiếc đồng hồ SHN-3011SG-7ADR là sản phẩm mà bạn khó thể bỏ qua đươc.

 

Đồng hồ Casio SHN-3011SG-7ADR chính hãng Casio Nhật Bản Japan movent nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam thuộc dòng đồng hồ Casio dành cho nữ cao cấp và sang trọng. Sản phẩm có vẻ ngoài bắt mắt , chất lượng cao và giá thành hợp lý đặc biệt là chiếc đồng hồ này sẽ giúp bạn khẳng định bản thân mình trong xã hội.

Đồng hồ Casio nữ SHN-3011SG-7ADR  chính hãng

Đồng hồ Casio SHN-3011SG-7ADR dành cho nữ

Đồng hồ nữ SHN-3011SG-7ADR có mẫu thiết kế giống hệt người chị em song sinh của mình nhưng chỉ khác về màu sắc thể hiện của sản phẩm này. Với 2 màu kết hợp chính là tông màu trắng bạc và màu nâu đồng tạo lên nét độc đáo và cá tính riêng, Bề mặt đồng hồ màu sáng bạc song nhưng chi tiết nhỏ như kim và vạch chỉ giờ thì đc mạ màu đồng tạo điểm nhấn và nét riêng cho sản phẩm đồng hồ nữ này

Đồng hồ Casio nữ SHN-3011SG-7ADR

Nữ tính và quyến rũ

Đồng hồ Casio nữ SHN-3011SG-7ADR quyến rũ

Thông số kỹ thuật:

Dây đeo mạ ion màu vàng hồng + sáng bạc
Vỏ mạ ion màu vàng hồng + sáng bạc
Đồng hồ quay ngược
Mặt kính khoáng
Mặt kính có hoa văn
Chống nước
Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ
Dây đeo bằng thép không gỉ
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Dây đeo kim loại

Loading Facebook Comments ...