Nên lắp đặt Camera Wifi trong nhà

Camera IP Wifi trong nhà có những đặc tính nổi sau đây:

 

#. Góc quay rộng tới gần 360 độ

Vì dòng Camera trong nhà không bao giờ phải tiếp xúc với nước bẩn, bụi bẩn hay thời tiết cực đoan như năng nóng, mưa đá nên việc thiết kế không cần làm quá kín, mà cứ để tận dụng tối đa chức năng quay quét rộng của camera. Nên các nhà thiết kế Camera thường cho nó một góc quay rất rộng tới 355 độ ngang và dọc là 120 độ. Nên từ màng hình điện thoại thông minh có cài đặt add của chúng tôi, bạn có thể di chuyển camera theo bất cứ hướng nào, nó sẽ di chuyển theo tay bạn để bạn dễ dàng quan sát bất cứ ngóc ngách nào trong căn nhà.

camera quan sát - sieuthidienvienthong.com

#. Camera Wifi cho phép thực hiện đàm thoại hai chiều

Hệ thống LOA-MICRO cao cấp được tích hợp chung với Camera ngay tại căn nhà trong Camera wifi đàm thoại giúp người dùng đang sử dụng ứng dụng hoặc đăng nhập trực tiếp vào web ở nơi xa có thể trao đổi, trò truyện trực tiếp với khu vực lắp đặt camera, để nhắc nhở người ở nhà vì một việc gì đó, hoặc ở nơi kinh doanh chủ cửa hàng hay giám đốc công ty sẽ nhắc nhở và truyền thông báo nhanh chóng cho nhân viên hay theo dõi nhân viên làm việc, hay thậm chí nếu bạn phát hiện có kẻ trộm tấn công vào căn nhà, dù ở xa bạn lại trở thành người đầu tiên hô hào cho mọi người ở đó biết.

camera quan sát - sieuthidienvienthong.com

#. Camera Wifi hồng ngoại giúp quan sát cả đêm và ngày rõ nét

Một đặc điểm cần phải có của camera dù trong hay ngoài nhà là phải có chế độ ghi hình trong đêm tối, để duy trì tình trạng quan sát 24/24 trong khu vực không có ánh sáng, để như thế Camera phải có chế độ quan sát bằng hồng ngoại, ta gọi là Camera wifi hồng ngoại vậy. Với thiết kế gồm hệ thống LED hồng ngoại xung quanh mắt camera, nó sẽ tự động bật tắt theo độ sáng của môi trường, nếu môi trường thiếu sáng nó sẽ bật nên giúp thời gian quét của camera không bị gián đoạn trong giây phút nào. Hồng ngoại có tầm xa 10m nên an ninh gia đình bạn sẽ được theo dõi kỹ lưỡng từ xa.

camera quan sát - sieuthidienvienthong.com

 #. Miễn phí trọn đời việc cài đặt ứng dụng giám sát từ xa 24/24 bằng  Smart Phone, Máy tính bảng, Lap top

Camera của chúng tôi là thiết bị đơn giản kết nối bằng sóng wifi nên không sử dụng dây. Chỉ cần bạn nhất máy gọi là chúng tôi sẽ tới tận nơi cài đặt mọi thứ, kết nối wifi, và thế là bạn có thể quan sát mọi lúc mọi nơi hình ảnh ở nơi bạn mong muốn bằng các phương tiện hiện đại Smart phone, máy tính bảng, laptop… miễn phí và trọn đời cho bạn.

https://sieuthidienvienthong.com
https://sieuthidienvienthong.com/collections/camera-quan-sat
https://sieuthidienvienthong.com/collections/camera-ip
Siêu thị điện tử chuyên bán sỉ,lẻ thiết bị camera wifi, camera IP quan sát, thiết bị điện tử

Loading Facebook Comments ...