Camera Với các tính năng nổi bật

Những sản phẩm Camera IP Wifi tại HCM với nhiều tính năng nổi bật thực xứng đáng là một trợ thủ tin cậy của bạn, giúp cuộc sống bạn trở nên nhẹ nhàng và tiện lợi hơn:

  • Góc xoay vô cùng rộng: Một chiếc Camera IP Wifi có khả năng xoay đáng kinh ngạc với xoay ngang lên đến 355 độ, xoay dọc 120 độ giúp quét sạch các ngóc ngách từ đó bạn dễ dàng quan sát. Về tầm quan sát cũng lên đến 15- 20m chẳng khác nào bạn đang ở ngay đó vậy.
  • Chi phí tốt:  Với chỉ khoảng 495.000 đến 1.545.000 đồng bạn có thể sở hữu ngay một bộ Camera IP Wifi tùy dòng máy. Với sản phẩm Camera IP Wifi của chúng tôi, quý khách đã tiết kiếm hơn đến 90% so với chi phí cho mua một camera truyền thống.
  • camera quan sát - sieuthidienvienthong.com

  • Độ nét của hình ảnh: Hình ảnh truyền tải luôn mang đến cảm giác cực kỳ sống động và rõ nét, với điều kiện bạn cung cấp cho hệ thống một nguồn cung wifi chất lượng và hoạt động ổn định. Và với tính năng tích hợp các mắt đèn hồng ngoại, hệ thống thông minh này còn giúp bạn canh trữ an toàn tài sản vào ban đêm đảm bảo 24/24h luôn được quan sát cẩn thận.
  • Cài đặt đơn giản: Sau khi đã lắp Camera IP wifi, cắm dây, kết nối với thiết bị theo dõi(bao cho quý khách tải gói phần mềm theo dõi Camera trọn đời) là có thể xem được hình ảnh. Được kết nối với hệ thống mạng Internet toàn cầu nên dù bạn ở bất cứ đâu trên thế giới vẫn có thể theo dõi các hình ảnh được camera thu lại về khung ảnh cuộc sống hay an ninh.
  • camera quan sát - sieuthidienvienthong.com

  • Đàm thoại 2 chiều từ xa: Cung cấp một khả năng tích hợp theo nhu cầu của khách hàng, đó là khả năng đàm thoại hai chiều thông minh, giữa người đang theo dõi thiết bị từ xa và người trong khung cảnh được theo dõi có thể đàm thoại từ xa với nhau qua hệ thống thiết bị micro, loa phát thanh và camera, nhằm giúp người quan sát từ xa sớm nhắc nhở người ở nhà về vấn đề gì đó. Tính năng này ngày càng được yêu cầu tích hợp khi khách hàng đặt mua sản phẩm.
  • Báo chuyển động, loa hú chống trộm: Một tính năng được tích hợp thông minh theo nhu cầu khách hàng nếu khách hàng muốn tăng tính an ninh và bảo an cho căn nhà. Với việc tích hợp thêm tính năng chống trộm và loa hú phát âm thanh lớn, Camera IP Wifi tại HCM có khả năng đảm nhiệm vai trò không chỉ quan sát mà cả giữ an ninh cho gia đình, nó sẽ cảnh báo khi phát hiện ra bất cứ chuyển động nào bất thường trong khu vực quan sát.
  • camera quan sát - sieuthidienvienthong.com

  • Quan sát qua điện thoại: Để liên tục theo dõi và quan sát hình ảnh, giờ đây bạn chỉ cần một điện thoại thông minh của bất cứ hãng điện thoại nào, tải ứng dụng của chúng tôi về và sử dụng tiện ích mà mấy chục năm trước, giới tư bản cũng không có mà sử dụng, hay vài trăm năm trước ngay cả vua chúa cũng chưa bao giờ có điều kiện tốt như bạn, họ không thể gửi sự quan tâm tới gia đình từ xa như cách chúng ta sống bây giờ.

https://sieuthidienvienthong.com
https://sieuthidienvienthong.com/collections/camera-quan-sat
https://sieuthidienvienthong.com/collections/camera-ip
Siêu thị điện tử chuyên bán sỉ,lẻ thiết bị camera wifi, camera IP quan sát, thiết bị điện tử

Loading Facebook Comments ...