Hướng dẫn trang trí phòng sinh nhật cho trẻ em

Bữa tiệc sinh nhật cho con là việc có ý nghĩa quan trọng với các bậc cha mẹ, vì vậy, cha mẹ nào cũng muốn trang trí phòng sinh nhật thật đẹp mắt. Nếu bạn lo lắng về điều đó, hãy làm theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi bên dưới:

Bước 1: Phác họa ý tưởng trang trí

ghep

Bước 2: Chuẩn bị một số đồ trang trí

Bố mẹ nên mua đồ trang trí ở đâu?

  • Tại khu vực trung tâm (Phố Cổ (Hà Nội), Quận 1 (TP.HCM)), bố mẹ có thể dễ dàng tìm thấy một số đồ trang trí: ruy băng, bóng bay, đèn lồng,….
  • Tại cửa hàng văn phòng phẩm: cha mẹ thông minh có thể chọn một số đồ trang trí dễ thương cho trẻ em mặc dù có ít lựa chọn hơn.
  • Tại các siêu thị (Coopmart, Maximark, BigC), có một số quầy hàng tốt để trang trí sinh nhật. Bên cạnh đó, bạn có thể mua một số cốc làm bằng giấy, tấm dễ thương cho con của bạn.

Bước 3: Trang trí các đồ đạc trong phòng

Đây là bước mà bạn có thể bài trí căn phòng một cách sáng tạo như ý tưởng từ trước của bạn. Bạn chỉ cần làm theo ý tưởng thiết kế ở Bước 1 và chuẩn bị một số bước: in mẫu và giấy màu. Gấp hoặc cắt hoa trang trí. Hãy nhớ để có một số bóng bay đầy màu sắc để dính trang trí vào các khung. Và, màu sắc của căn phòng phải được đồng nhất với đồ trang trí.

ghep

Bước 4: Tận hưởng phòng đẹp

Phụ huynh nên thêm một chiếc bàn thấp, phủ một chiếc khăn trải bàn trang nhã và để đồ ăn mừng sinh nhật. Đó cũng là bước cuối cùng để có một phòng sinh nhật tốt đẹp.

4

Cha mẹ dễ dàng chuẩn bị phòng sinh nhật cho trẻ em. Nếu cha mẹ khó tính về trang trí, hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline. Chúng tôi sẽ giúp bán, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí!

Loading Facebook Comments ...