Nếu sắp đến sinh nhật bé trai nhà bạn, và bạn muốn tặng bé chiếc bánh gato thật độc đáo. Hãy xem xét 10 loại bánh sinh nhật dưới đây có thể khiến bé trai của bạn vô cùng thích thú.

Sao & Màu sắc

1-Baby-Boy-Birthday-Bánh-Ý tưởng

Trang trí xung quanh chiếc bánh của bạn bằng những viên kẹo dẻo thơm ngọt, chắc chắn bé trai của bạn sẽ vô cùng thích thú.

Kẹo số

Kẹo 3 năm

Thay vì hình dạng bánh tròn truyền thống, chiếc bánh sinh nhật tặng bé, các bạn hãy làm thành hình con số bằng đúng số tuổi của bé. Sau đó gắn những viên kẹo ngọt xung quanh với nhiều màu sắc bắt mắt. Nhìn chiếc bánh thật đặc biệt đúng không nào !

Chủ đề cá vàng

Chủ đề cá vàng

Thiết kế này phức tạp hơn một chút và là một thiết kế tuyệt vời để thử nếu bạn có nhiều kinh nghiệm. Bạn sẽ được điêu khắc và sáng tạo với kẹo mềm, do đó bạn cần có 1 chút kiến thức trước khi muốn tự làm chiếc bánh này.

Bánh chứa tất cả mọi thứ

Bánh Tất cả mọi thứ

Đôi khi thú vị nhất bạn có thể có là không có kế hoạch gì cả khi trang trí bánh. Hãy dùng tất cả những gì có thể để trang trí chiếc bánh, biết đâu bạn có thêm 1 “phát minh” mới cho mẫu bánh sinh nhật.

Quái vật!

Bánh quái vật

Cướp biển

Bánh lấy cảm hứng từ cướp biển

Trang trí chiếc bánh này khá đơn giản. Nếu bạn đang ném một bữa tiệc theo chủ đề cướp biển, thì tại sao không đặt cùng một chiếc bánh cổ điển và thêm những phần tô điểm dễ thương và sang trọng để phù hợp !

Ria mép

Bánh có Moustache

Màu sắc vui nhộn và điểm nhấn kỳ quái tô điểm cho chiếc bánh xinh đẹp này. Tất cả bạn cần làm cho một chút cạnh là thêm một số bộ ria mép! Điều này là dễ dàng, tiết kiệm thời gian và bánh vẫn đẹp.

Bóng rổ

Bóng rổ bánh

Thật tuyệt vời những gì bạn có thể làm với một số miếng bánh mỳ. Bạn thậm chí có thể tạo ra một chiếc bánh sinh nhật giống như một bóng rổ cho cậu bé yêu thương của bạn!

Chuột Mickey

Mickey Mouse Cake

Một chút ý tưởng Disney là một ý tưởng không tồi. Và thiết kế bánh này thật đáng yêu và dễ làm! Chỉ cần làm thêm chiếc tai, tận dụng những chiếc bánh quy là có thể làm được.

Xe tải quái vật

Bánh xe tải quái vật

Có lẽ là một trong những chiếc bánh thú vị nhất để làm trong danh sách, chiếc bánh xe tải theo chủ đề quái vật này cần một chút “lộn xộn” để làm cho nó Nếu thấy khó thực hiện có thể đặt ngoài tiệm bánh.