Đồng hồ Casio MDV-106-7AV kiểu dáng đơn giản

Đồng hồ Casio MDV-106-7AV một thiết kế đặc biệt giành cho phái mạnh với thiết kế tinh tế đặc biệt là dây đeo gấp khúc đầy thú vị. Mặt đồng hồ với các họa tiết trẻ trung, lịch lãm. Đây sẽ là chiếc đồng hồ mà các tín đồ của Casio khó có thể bỏ qua khi đi dự các bữa tiệc trang trọng, đi làm,….

 

Đồng hồ Casio MDV-106-7AV Databank từ hãng sản xuất Casio Japan Movement được thiết kế tinh tế với nhiều tính năng hấp dẫn đồng thời khả năng chịu nước cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Chiếc đồng hồ này mang đến sự trẻ trung thanh lịch cho các bạn nam giới trên 24 tuổi.

Đồng hồ Casio MDV-106-7AV

Chi tiết sản phẩm đồng hồ Casio MDV-106-7AV

Chất lượng của đồng hồ Casio MDV-106-7AV đạt các tiêu chuẩn của hãng đồng MDV-106-7AV Casio: khả năng chống nước, chống va đập, chầy xước, độ chính xác +-15 giây/tháng, vỏ làm từ thép chống gì 316l (inox cao cấp) bền bỉ với thời gian.

Thông số kỹ thuật

LONG BATTERY LIFE (Tuổi thọ pin):Pin kéo dài ít nhất 3 năm. Con số cho biết tuổi thọ pin thực tế.

WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ có thể chịu được. 20 Bar nghĩa là có thể chống nước tới 20 đơn vị áp suất <=>(200m) .

ANTI-REVERSE BEZEL (Gờ chống ngược): Hầu hết có sẵn trong đồng hồ của thợ lặn, gờ lắp mặt kính này được thiết kế để không bị xoay sai hướng.

SCREW LOCK GROWN (Vít khóa xoắn):Ốc vít nhỏ được vặn vào vỏ đồng hồ giúp chống thấm nước.

SCREW LOCK BACK (Mặt sau khóa vít)

RESIN BAND (Dây nhựa)

Loading Facebook Comments ...